Bellingham: Điều đó đã thuyết phục tôi gia nhập Real

14:33 Thứ ba 07/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Real Madrid, tiền vệ người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh câu lạc bộ.

Trao đổi về việc chơi bóng cho Real Madrid, Jude Bellingham chia sẻ:

"Real Madrid luôn là câu lạc bộ mà bạn có thể khao khát khoác áo nhất trong bóng đá. Đó luôn là đẳng cấp mà tôi mong muốn và có thể đạt được, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đạt được điều đó nhanh đến vậy. Hiện tại, tôi luôn cảm thấy biết ơn mỗi ngày, vì được đại diện cho câu lạc bộ này là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi, thực sự là như vậy. Nó luôn là mục tiêu đối với tôi."

Foden Palmer Bellingham Saka Kane - Bóng Đá

 Bellingham đã trở thành trụ cột của Real.

“Ở nhà, bố tôi luôn mặc áo của Real Madrid với số 5 của Zidane. Ông ấy đã tặng nó lại cho tôi khi ký hợp đồng vào mùa Hè. Tôi từng hỏi ông ấy rằng cầu thủ có số áo đó là ai, và ông ấy nói khi tôi lớn hơn, chúng tôi sẽ xem về người đó trên youtube. Bây giờ, tôi đã khoác chiếc áo số 5 đó, một câu chuyện tuyệt vời."

"Tôi phải cảm ơn câu lạc bộ vì sự quan tâm của họ. Có rất nhiều cầu thủ tài năng, và tôi rất vinh dự khi họ nghĩ tôi có những phẩm chất và cá tính phù hợp để hòa nhập. Khi họ gọi cho tôi và nói với tôi về kế hoạch cũng như dự án trong vài năm tới, điều đó đã thuyết phục tôi." 

Huỳnh Phong | 13:35 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục