NÓNG! Thiago Silva xem như rời Chelsea

20:41 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Fluminense đang lên kế hoạch để chiêu mộ trung vệ Thiago Silva từ Chelsea.

Thiago Silva đã có những thành công vang dội trong màu áo Chelsea. Tuy nhiên, ở độ tuổi 39, anh rõ ràng không còn phù hợp với lối chơi tốc độ tại Premier League. Cầu thủ này đã chia sẻ với truyền thông nhiều lần về ước mơ được trở về quê nhà thi đấu trước khi giải nghệ. 

 Fluminense are planning for Thiago Silva to sign formal contract valid until June 2026 in 10/15 days. - Bóng Đá

 Fluminense sắp có chữ ký của Silva.

Silva sẽ đáo hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này và thời điểm này Fluminense đã tiếp cận Silva. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Fluminense đã lên kế hoạch ký hợp đồng lên đến hai năm với Silva. 

Romano viết trên Twitter: "Fluminense đang lên kế hoạch để Thiago Silva ký hợp đồng chính thức có thời hạn đến tháng 6/2026 trong khoảng 10-15 ngày nữa".

"Thỏa thuận miệng đã có hiệu lực như báo cáo tuần trước, hiện đang làm việc để hoàn thiện các chi tiết và ký kết các văn bản tại London. Sự trở lại của Thiago được coi là vấn đề thời gian," Romano bổ sung.

Ở mùa giải này, Chelsea đã thi đấu không thành công và nhiều khả năng trong mùa hè này, giới chủ người Mỹ sẽ đầu tư mạnh để thực hiện một cuộc cách mạng triệt để.

Ngọa Long | 19:43 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục