Nguyễn Filip trao lời nhắn gửi đến chủ nhân QBV Việt Nam

09:27 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnThủ thành Nguyễn Filip đã có những chia sẻ trên mạng xã hội sau đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam.

So với các vị trí khác trên sân, vị trí thủ môn vốn gặp nhiều khó khăn hơn nếu như muốn nhận được những đề cử cá nhân ở các buổi lễ trao giải tuy nhiên trong đêm Gala vừa rồi, đã có 2 người gác đền được xướng tên, đó là Đặng Văn Lâm khi anh nhận Quả bóng đồng và Trần Thị Kim Thanh khi cô gái quê Long An có vinh dự trở thành Quả bóng vàng nữ của Việt Nam.

Tại kỳ World Cup nữ 2023, Kim Thanh đã có màn thể hiện chói sáng và dù không thể giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung tạo bất ngờ nhưng những đóng góp của cô xứng đáng được ghi nhận. 

Nguyễn Filip trao lời nhắn gửi đến chủ nhân QBV Việt Nam - Bóng Đá

Nguyễn Filip mong muốn một ngày nào đó cũng được góp mặt trong Gala trao giải QBV Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Chứng kiến sự xuất sắc của người đồng nghiệp nữ, thủ thành Nguyễn Filip đã có lời nhắn gửi đến ngôi sao quê Long An trên mạng xã hội khi cho biết: "Chúc mừng cô bạn đã giành được Quả bóng vàng 2023. Bạn làm tốt lắm và cứ tiếp tục hơn thế nữa nhé. Hy vọng sang năm, chúng ta sẽ gặp nhau ở đó”.

Giai đoạn vừa qua, Nguyễn Filip cũng chơi khá tốt khi có lần đầu khoác áo tuyển Việt Nam ở đấu trường Asian Cup và hiện anh cũng đang đặt mục tiêu có thể giúp CAHN bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League trong năm 2024. 

Phi Yến | 08:29 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục