Nguy cơ lượt về mất lợi thế sân nhà trước Real, Pep Guardiola nói gì?

18:05 Thứ năm 18/06/2020

TinTheThao.com.vnHiện tại, vẫn chưa rõ 4 trận đấu còn lại của vòng 16 đội sẽ diễn ra trên sân của đội chủ nhà lượt về hay trên sân trung lập ở Lisbon.

Sau khi tình hình đã dần ổn định, UEFA đã tiến hành nhóm họp và cuối cùng đã đưa phương án khả thi cho giải đấu mùa giải năm nay. Theo đó, 4 trận còn lại của lượt về vòng 16 đội gồm Man City vs Real Madrid, Bayern vs Chelsea, Juventus vs Lyon và Barca vs Napoli sẽ khởi tranh vào ngày 7 và 8/8.

Hiện tại, vẫn chưa rõ 4 trận đấu trên sẽ diễn ra trên sân của đội chủ nhà lượt về hay trên sân trung lập ở Lisbon. Quyết định này sẽ sớm được thông qua sau khi có sự nhất trí từ các bên liên quan. Nếu phải đá sân trung lập, rõ ràng các đội chủ nhà sẽ mất phần nào lợi thế.

Pep nói gì trước trận lượt về với Real Madrid? - Bóng Đá

 Pep chưa tự tin Man City sẽ đi tiếp.

Phát biểu về vấn đề này, HLV Pep Guardiola cho biết: “Hiện kế hoạch duy nhất của tôi là chuẩn bị cho trận đấu với Burnley, và sau đó là điều kiện tốt nhất trước Real Madrid. Chúng tôi đã thắng ở trận lượt đi, nhưng trận lượt về chúng tôi sẽ chống lại ông vua của giải đấu này, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Sẽ rất vui khi được đến Bồ Đào Nha và chơi ở đó. Chúng tôi có thể cải thiện, cố gắng làm tốt hơn để góp mặt ở vòng đấu kế tiếp.”

Kể từ vòng tứ kết trở đi sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể, các đội sẽ tập trung về Lisbon để tham dự, thể thức là đấu loại trực tiếp một lượt. Các trận đấu này sẽ bắt đầu từ ngày 12/8 và kết thúc vào ngày 23/8 bằng trận chung kết.

Man City tập luyện

 
Endo | 17:23 18/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục