Nguy cơ bị sa thải, Conte lại lấy Klopp làm 'bình phong'

14:41 Thứ hai 16/11/2020

TinTheThao.com.vnAntonio Conte vừa có những biện minh cho bản thân trước chuỗi trận kém ấn tượng của Inter Milan.

Khi đến dẫn dắt Inter Milan đầu mùa giải trước, Antonio Conte đã được đầu tư tiền tấn để mang về hàng loạt tân binh nhằm phục vụ cho mục tiêu trở lại ngôi vương. Mùa giải đó, họ bị loại sớm ở Champions League nhưng tiến được đến chung kết Europa League, về nhì ở Serie A.

Đến mùa giải này, mọi thứ không tốt lên mà đang tệ đi đối với Nerazzurri, họ đã trải qua 4 trận không thắng trên mọi đấu trường, xếp chót bảng C1 và rơi xuống vị trí thứ 7 ở giải quốc nội. Conte bắt đầu được cho có nguy cơ bị sa thải.

Real Madrid 3-2 Inter Milan: Nguy rồi đấy, Conte! - Bóng Đá

 Conte đang có chuỗi trận không khả quan với Inter.

Trước những tin đồn này, ông nói: "Không ai cho không bạn thứ gì trong bóng đá và kể cả Liverpool của Jurgen Klopp cũng không giành được danh hiệu nào trong 4 năm đầu. Mọi thứ đều cần thời gian và điều quan trọng là xây dựng được đội hình qua mỗi mùa giải."

"Khi mới đến Inter tôi không biết gì về cơ sở vật chất, về môi trường và cả các thành viên CLB, thậm chí cả phòng y tế. Tôi đã cần thời gian để biết những điều này. Giờ tôi đã biết mọi thứ, quen mọi người, đó là một lợi thế lớn. Các thành viên CLB đang ủng hộ, động viên tôi, chúng tôi đang cùng nhau hoàn thiện."

"Danh hiệu là kết quả cuối cùng, không có văn hóa CLB thì không bao giờ có được thành công, và văn hóa chiến thắng đó chỉ có thể đạt được qua những nỗ lực miệt mài."

Một buổi tập của Inter:

 
Thanh Vũ | 14:11 16/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục