Xabi Alonso cảnh giác trước AS Roma

05:03 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha yêu cầu các học trò giữ sự tập trung dù đã đánh bại AS Roma với tỷ số 2-0 ở trận lượt đi.

Ở chuyến làm khách tại thánh địa Olimpico cách đây 1 tuần, trong khuôn khổ bán kết lượt đi Europa League, Bayer Leverkusen đã xuất sắc đánh bại AS Roma với tỷ số 2-0, qua đó nắm giữ lợi thế lớn trước trận lượt về trên sân Bay Arena.

Xabi Alonso cảnh giác trước AS Roma - Bóng Đá

Bayer Leverkusen đánh bại AS Roma với tỷ số 2-0 tại Olimpico.

Bất chấp kết quả có lợi đó, huấn luyện viên Xabi Alonso vẫn yêu cầu các học trò giữ sự tập trung tối đa. Chia sẻ với TNT Sports, ông nói: "Chúng tôi không quên thất bại ở mùa giải trước, chúng tôi cảm nhận được điều đó".

“Chúng tôi cần giữ được nguồn năng lượng này và hy vọng có thể ăn mừng vào cuối trận. Chúng tôi sẽ tập trung toàn lực trong suốt 90 phút. Chúng tôi muốn xứng đáng với chiến thắng của mình và lọt vào trận chung kết diễn ra tại Dublin”.

Xabi Alonso cảnh giác trước AS Roma - Bóng Đá

Xabi Alonso yêu cầu các học trò giữ sự tập trung.

Sự cẩn trọng của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha là hoàn toàn dễ hiểu. AS Roma dưới thời Daniele De Rossi cũng chơi tương đối tốt trong khoảng thời gian gần đây và họ sẽ bước vào trận lượt về với tâm lý không còn gì để mất.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:05 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục