Tại sao trận bán kết Conference League lại tổ chức vào đêm thứ Tư?

17:02 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnFootball Italia đã lý giải nguyên nhân UEFA đưa ra lịch thi đấu khác thường dù thành phố Brugge chỉ còn một đại diện ở các cúp châu Âu.

Trận lượt về của trận bán kết Conference League giữa Fiorentina và Club Brugge sẽ diễn ra vào đêm thứ Tư thay vì rạng sáng thứ Sáu vì một đám rước công giáo sẽ đi qua các con đường của thành phố Bỉ vào ngày mai.

La Viola sẽ đến làm khách của Club Brugge vào đêm thứ Tư trong trận lượt về bán kết Conference League. Các trận đấu của Conference League thường diễn ra vào rạng sáng thứ Sáu, nhưng UEFA đã đưa ra một ngoại lệ cho lịch thi đấu này, theo yêu cầu của câu lạc bộ nước Bỉ từ vài tuần trước.

 - Bóng Đá

 Trận đấu lượt về giữa Club Brugge và Fiorentina sẽ diễn ra vào 23h45 (giờ Việt Nam) đêm nay.

Thực tế, ngày mai (theo giờ địa phương), thứ Năm ngày 9 tháng 5, thành phố Brugge sẽ tổ chức Lễ Rước Máu Thánh. Đó là một đám rước diễn ra hàng năm vào Ngày Chúa Thăng thiên. Trong năm 2024 nghi lễ này rơi vào ngày 9 tháng 5.

Lễ rước Máu Thánh được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể vào năm 2009.

Fiorentina sẽ đặt mục tiêu lọt vào trận Chung kết Conference League lần thứ hai liên tiếp sau khi đánh bại đội bóng nước Bỉ với tỷ số 3-2 tại Florence tuần trước.

Nico Gonzalez và Andrea Belotti sẽ trở lại đội hình xuất phát cho đại diện xứ Tuscans sau khi nghỉ ngơi trong trận đấu mới nhất tại Serie A với Hellas Verona.

Đăng Nguyễn | 16:04 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục