"Được chơi bóng cho Real là một giấc mơ thành hiện thực"

14:34 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, ngôi sao người Brazil đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Bayern Munich.

Trao đổi sau trận thắng Bayern Munich rạng sáng nay, Vinicius Junior chia sẻ:

"Tôi rất tự hào khi được khoác lên người chiếc áo đấu này, được ra sân thường xuyên ở sân vận động này. Đây là Real Madrid, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn tin tưởng vào bản thân, và chúng tôi biết người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ chúng tôi. Điều đó lại xảy ra một lần nữa, và giờ chúng tôi đang hướng tới chức vô địch Champions League lần thứ 15."

Vinicius cho hàng thủ Bayern

 Vinicius có một màn thể hiện ấn tượng trước Bayern.

“Khi chơi trên sân nhà, chúng tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì. Gia đình của chúng tôi đang ở đây, chúng tôi cảm nhận được sự đoàn kết của đội bóng này, và điều đó sẽ luôn tạo nên sự khác biệt."

“Tôi luôn nói rằng, chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào. Nếu phải lùi sâu và phòng thủ để giúp đội của mình giành chiến thắng, tôi vẫn sẽ làm như vậy, và điều tương tự cũng xảy ra với Bellingham và Rodrygo."

“Tôi rất vinh dự khi có thể chơi mọi trận đấu trong màu áo này. Được chơi bóng, và đặc biệt là ở Real Madrid là một giấc mơ thành hiện thực. Tôi đến từ Sao Goncalo, một phần của Brazil, bên kia thế giới..."

Huỳnh Phong | 13:36 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục