Hạ sát Bayern, Joselu nói luôn 1 câu về tương lai

13:50 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, chân sút người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Bayern Munich.

Rạng sáng nay, Real Madrid tiếp tục thể hiện được đẳng cấp của "Nhà vua Champions League" với một màn ngược dòng ngoạn mục trước Bayern Munich. Trong đó, Joselu là người sắm vai "người hùng" của Los Blancos với một cú đúp chỉ trong vòng khoảng 3 phút, và phát biểu sau trận đấu, anh khẳng định mình vẫn chưa nghĩ về tương lai. 

Chân sút thuộc biên chế Espanyol chia sẻ:

 TRỰC TIẾP Real 2-1 Bayern (H2): Joselu lập cú đúp trong 2 phút  - Bóng Đá

 Joselu tỏa sáng trước Bayern.

"Tôi đang tập trung vào những gì đã xảy ra vào đêm nay, và thực tế là chúng tôi sẽ tiếp tục chơi một trận chung kết Champions League sau 3 tuần nữa."

"Sẽ có thời gian để nói về tương lai. Tôi muốn đạt phong độ 100% trong những tuần tới, và sau đó chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề đó."

"Bất khả chiến bại. Đó như là một giấc mơ. Vào đầu mùa, chúng tôi nhìn nhận Bernabeu theo một cách nhất định, và hiện tại thì cả đội đã nhìn vào nó theo một khía cạnh khác. Sự cổ vũ đến từ hâm mộ thực sự là 15/10, giống như một trận chung kết vậy. Có một loạt những yếu tố đã đưa chúng tôi đến được vị trí hiện tại."

Huỳnh Phong | 13:20 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục