Sao Man City "mỉa mai" Arsenal

10:44 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Optus Sport, Rodri chỉ trích Arsenal về cách tiếp cận trận đấu giữa hai đội hồi cuối tháng 3 vừa qua trên sân Etihad.

Manchester City đã chính thức vượt qua Arsenal để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp, một thành tích vô cùng ấn tượng và chưa từng có trong lịch sử giải đấu này.

Sao Man City

Rodri chỉ trích Arsenal sau khi vô địch Ngoại hạng Anh.

Trong khi nhiều người cho rằng thất bại của "Pháo thủ" trên sân nhà trước Aston Villa là khoảnh khắc khiến họ đánh mất danh hiệu, Rodri lại nghĩ khác. Tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định trận hòa 0-0 giữa hai đội hồi tháng 3 vừa qua chính là điểm mấu chốt.

Chia sẻ với Optus Sport, anh nói: "Arsenal cũng xứng đáng, họ có một mùa giải không thể tin được, nhưng tôi nghĩ sự khác biệt nằm ở đây (cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ vào đầu).

"Khi họ đến đây, đối mặt với chúng tôi tại Etihad, tôi nhìn họ và nói: "À, những kẻ này, họ không muốn đánh bại chúng tôi, họ chỉ muốn một trận hòa"".

Sao Man City

Rodri tin rằng khác biệt giữa hai đội nằm ở tâm lý.

"Và tâm lý đó, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ học theo. Cuối cùng, nếu bạn cho chúng tôi một điểm, chúng tôi sẽ thắng bảy, tám trận cuối cùng dù rất khó khăn. Vì vậy, tôi nghĩ chiến thắng phụ thuộc vào tâm lý”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 09:46 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục