'Ngứa mắt', Ibra thách đấu với cả Mayweather lẫn McGregor

17:29 Thứ bảy 11/02/2017

TinTheThao.com.vnZlatan Ibrahimovic đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng thách đầu cùng nhà vô địch Quyền anh - Floyd Mayweather và nhà vô địch UFC - Conor McGregor.

Trong làng Quyền Anh, có lẽ không ai không biết đến Floyd Mayweather. Ngoài thói khoe tiền vô độ, Mayweather còn được biết đến như một võ sĩ huyền thoại, một người chưa từng để thua bất cứ một trận đấu nào trong sự nghiệp của mình.

Ngứa mắt, Ibra thách đấu với cả Mayweather lẫn McGregor - Bóng Đá

 

Còn với Conor McGregor, anh hiện đang là ngôi sao số 1 của UFC (Giải MMA số 1 thế giới). Võ sĩ người Ai Len này cũng là người vừa viết nên trang sử mới của UFC vào năm ngoái, khi trở thành người đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau.

Nói về tính ngông cuồng, McGregor và Mayweather có thể xem là một 9, một 10. Hiện tại, tin đồn về trận đấu giữa McGregor và Mayweather cũng đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ dư luận.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, vẫn chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào về thời điểm diễn ra trận đấu được công bố. Thay vào đó, NHM chỉ toàn được nghe những màn khẩu chiến giữa McGregor và Mayweather trong nhiều tháng qua.

Ngứa mắt, Ibra thách đấu với cả Mayweather lẫn McGregor - Bóng Đá

 

Có lẽ 'ngứa mắt' với những gì mà McGregor và Mayweather đang làm, mới đây tiền đạo của CLB Man Utd - Ibra đã tuyên bố: "Cả 2 tên đó nên chấm dứt ngay những gì đang làm, và thay vào đó là đấu với tôi này. Hãy xem điều gì sẽ đến, nhưng chắc chắn cả 2 tên đó sẽ có một vé đi thẳng đến bệnh viên."

Ibra hiện đang là chân sút chủ lực của Man Utd, nhưng trong quá khứ ngôi sao người Thụy Điển từng giành đai đen Taekwondo khi mới 17 tuổi.

Video tài năng của Zlatan Ibrahimovic

Xú - Thể thao Việt Nam | 17:00 11/02/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục