Neymar: "Tôi đã nghĩ đến chuyện giải nghệ"

21:25 Chủ nhật 17/01/2021

TinTheThao.com.vnNeymar đã gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp thi đấu của mình.

 Neymar gia nhập PSG từ Barcelona với mức giá chuyển nhượng kỷ lục, khoảng 200 triệu bảng vào năm 2017. Cầu thủ 28 tuổi đã được liên hệ trở lại Barcelona nhưng, rốt cuộc anh vẫn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Có thể thấy, Neymar hiện là một trong những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu. Tuy nhiên, điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Neymar. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Neymar đã từng nghĩ tới việc giải nghệ.

Neymar: Tôi đã từng nghĩ đến chuyện giải nghệ - Bóng Đá

 Áp lực đè nặng lên vai Neymar nhiều thời điểm.

Chia sẻ trên tạp chí Giffer, Neymar trải lòng: "Niềm đam mê với bóng đá trong tôi sẽ không bao giờ mất. Tuy nhiên, đã có lúc tôi nghĩ đến chuyện giải nghệ. Có những lần tôi tự hỏi bản thân rằng, tại sao mình lại phải tiếp tục chơi bóng khi người ta không thích nó.

Tôi thường trở về nhà với tâm trạng nóng nảy. Sau đó, tôi bắt đầu nhớ lại những gì mình đã trải qua để có được ngày hôm nay. Tất cả những điều đó, cộng thêm tình yêu với bóng đá đã giúp tôi bình tĩnh và đưa tôi trở lại với thực tại.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực. Ngược lại, tôi còn là một người có thể dễ dàng kiểm soát nó. Tôi là số 10 của ĐTQG Brazil, là số 10 ở PSG và cũng chỉ đơn giản là Neymar. Tôi biết mình phải cống hiến 100% khi thi đấu vì đó là điều mà mọi người mong đợi."

Ở một diễn biến khác, nguồn tin từ tờ Mundo khẳng định, Neymar chuẩn bị đặt ký ký vào bản hợp đồng mới với PSG. Bản giao kèo mới sẽ giữ chân siêu sao người Brazil ở lại Paris tới năm 2022. Từ đầu mùa, Neymar đã ra sân 12 trận và ghi được 9 bàn thắng.

Pha solo tuyệt đỉnh của Neymar

 
Tiểu Lam | 20:27 17/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục