"Messi muốn giết tôi"

13:01 Chủ nhật 19/06/2022

TinTheThao.com.vnLionel Messi là cầu thủ dễ tính, hiền lành nhưng anh không phải chưa từng nổi nóng.

 

Vòng 1/8 Champions League 2020/21, PSG từng gặp Barcelona. Đại diện nước Pháp vượt qua đối thủ với tổng tỷ số 5-2 sau 2 lượt trận. Kết quả này là niềm vui dành cho ngôi sao PSG, Leandro Paredes. Trong khi đó, cái tên quan trọng nhất ở Barca là Lionel Messi cảm thấy thất vọng.

Mới đây, chia sẻ trên Marca, Paredes vừa tiết lộ câu chuyện Messi tức giận vì thất bại chung cuộc vào ngày hôm ấy. Theo đó, tiền vệ sinh năm 1994 bày tỏ:

"Messi tức giận vì tôi góp ý kiến cho anh ấy và các đồng đội của anh ấy tại Barca. Anh ấy nghe được và rồi nổi nóng. Anh ấy khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ, muốn về nhà của mình và tự sát."

  
Paredes tiết lộ Messi nổi nóng - Bóng Đá

 Paredes chia sẻ lần nổi nóng của Messi.

Paredes sau đó chia sẻ bản thân cảm thấy băn khoăn không biết sẽ giao tiếp với Messi như thế nào khi cả hai trở về ĐTQG tham dự Copa America. Tuy nhiên, tiền vệ của PSG tiết lộ cựu ngôi sao Barcelona đã hành động như không có chuyện gì xảy ra. 

"Tôi đã gặp Messi ở ĐTQG và anh ấy đã hành động như thể không có chuyện gì xảy ra. Anh ấy đã cho tôi thấy anh ấy là người như thế nào. Mối quan hệ giữa cả hai vẫn tiếp tục. Giờ đây, khi nhắc lại chuyện đó, hai chúng tôi đều cười nói vui vẻ. Nhưng thực sự thời điểm đó anh ấy rất nóng. Messi muốn giết tôi."

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 12:03 19/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục