Máy quét gây bão sẵn sàng đầu quân cho Barca

11:19 Thứ năm 30/03/2023

TinTheThao.com.vnNgôi sao từng tạo nên cơn sốt tại kỳ World Cup 2022 giờ đây đang muốn tìm kiếm cho mình những thử thách mới.

 

Sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022 cùng đội tuyển Maroc, Sofyan Amrabat đã nổi lên như một trong những mục tiêu được nhiều đội bóng lớn săn đón.

Ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Chelsea và Liverpool đã từng đánh tiếng muốn chiêu mộ máy quét thuộc biên chế Fiorentina, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng, Barcelona mới thực sự là bến đỗ mà ngôi sao 26 tuổi ao ước.

Barcelona will again try to sign Sofyan Amrabat - Bóng Đá

 Amrabat muốn chuyển đến đầu quân cho Barcelona.

Theo nguồn tin từ Goal, Fiorentina đã từ chối lời đề nghị từ mọi câu lạc bộ trong tháng Giêng, nhưng họ sẽ có thể bắt đầu tìm kiếm những mức giá tốt để bán Amrabat vào mùa hè này. 

Cầu thủ 26 tuổi hiện chỉ còn hợp đồng đến năm 2024 với CLB nước Ý. Do vậy, họ xem giai đoạn cuối mùa giải là thời điểm then chốt để quyết định tương lai của anh.

Về phần Amrabat, máy quét này vẫn muốn chuyển đến đầu quân cho Barcelona. Với việc Sergio Busquets nhiều khả năng sẽ rời đi, Amrabat tin rằng anh hoàn toàn có thể trám vào khoảng trống mà ngôi sao người Tây Ban Nha để lại tại Camp Nou.

Trường Sơn | 10:21 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục