Luke Chadwick: Nhiều CLB muốn có hậu vệ cánh chất lượng của M.U

19:02 Thứ tư 18/05/2022 | 2

TinTheThao.com.vnTheo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Luke Chadwick, ngôi sao người Anh có thể sẽ phải cuốn gói rời khỏi Old Trafford.

 

Luke Chadwick khẳng định, Aaron Wan-Bissaka là một trong những hậu vệ sở hữu khả năng phòng ngự ấn tượng nhất Premier League, đặc biệt là trong các tình huống 1 đấu 1. Tuy nhiên, sự yếu kém ở khả năng hỗ trợ tấn công có thể phải khiến anh rời khỏi Manchester United. 

Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

“Wan-Bissaka, tôi thành thật nghĩ rằng cậu ấy là một trong những hậu vệ giỏi nhất trong các tình huống 1 chọi 1 ở Premier League. Nhưng có lẽ, cậu ấy không có được phẩm chất tương tự khi dâng cao lên phần sân đối phương, nếu so với các câu lạc bộ hàng đầu thì chắc chắn là như vậy."

  
 West Ham, Arsenal, Newcastle United and Atletico Madrid are all moniter Rashford situation - Bóng Đá

 Wan-Bissaka trên đường rời khỏi Old Trafford? 

"Hãy nhìn vào những hậu vệ cánh của Liverpool và Man City, những gì họ cống hiến khi tham gia tấn công, thì có lẽ đã đến lúc Wan-Bissaka rời đi."

“Tôi nghĩ rằng, sẽ có rất nhiều câu lạc bộ sẵn sàng ký hợp đồng với một hậu vệ chất lượng như vậy. Bạn nhìn vào cách Wan-Bissaka đã thi đấu ở Crystal Palace, và ở một đội bóng nào đó tương tự, đó thực sự là phong cách thi đấu khác biệt, bạn luôn phải phòng ngự nhiều hơn."

"Tại Man United, cậu ấy sẽ có quyền kiểm soát bóng, và được kỳ vọng sẽ dâng cao, thể hiện phẩm chất ở khả năng hỗ trợ tấn công."

Huỳnh Phong | 18:32 18/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục