Lee Nguyễn: "Nếu quay ngược thời gian, tôi sẽ chọn khoác áo ĐT Việt Nam"

08:00 Thứ hai 08/02/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ Lee Nguyễn đã có những chia sẻ về ĐT Việt Nam và định hướng trong tương lai.

Trở lại Việt Nam sau 11 năm, Lee Nguyễn vẫn tạo nên hiệu ứng với NHM Việt Nam. Anh vẫn cho thấy được đẳng cấp trong những pha xử lý và tạo ra sự khác biệt cho hàng tiền vệ CLB TP.HCM.

Là một cầu thủ gốc Việt, Lee Nguyễn hoàn toàn đủ điều kiện để khoác áo ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn ĐT Mỹ và có được 9 lần ra sân trong màu áo đội tuyển xứ cờ hoa từ 2007 đến 2016. Bày tỏ sự tiếc nuối khi đã không chọn đứng vào hàng ngũ của Rồng vàng, mới đây, trên Thanh Niên, cầu thủ sinh năm 1986 cho biết.

Lee Nguyễn:

Lee Nguyễn tiếc nuối vì không chọn khoác áo ĐT Việt Nam.

"Nếu thời gian có quay trở lại và được chọn lại 1 lần nữa, tôi sẽ chọn khoác áo ĐTQG Việt Nam. Tôi luôn nghĩ về chuyện này và luôn cảm thấy tiếc nuối. Tôi ước mình có thể thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Tôi tự hào về dòng máu Việt Nam trong người thừa hưởng từ bố. Dù không thể là tuyển thủ của ĐT Việt Nam nhưng biết đâu được sau này tôi sẽ cống hiến cho màu áo này trong tư cách của một HLV thì sao" - Lee Nguyễn chia sẻ.

Lee Nguyễn hiện tại vẫn đang ở Việt Nam đón Tết Nguyên đán. Theo lịch trình, anh và các đồng đội tại CLB TP.HCM sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 5 Tết (17/02) để tập luyện, chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo của V-League 2021.

Đăng Huy | 07:02 08/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục