Jose Mourinho: Không cần phải "dạy dỗ" Cristiano Ronaldo

17:00 Thứ tư 21/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên podcast FIVE của Rio Ferdinand, Jose Mourinho chỉ ra nguyên nhân khiến Cristiano Ronaldo thất bại trong lần tái hợp với M.U.

Tháng 8/2021, sau hơn một thập kỷ rời sân Old Trafford, Cristiano Ronaldo quyết định trở lại "mái nhà xưa". Tuy nhiên, lần tái hợp này khiến anh gặp nhiều rắc rối. Tiền đạo người Bồ Đào Nha xảy ra mâu thuẫn với huấn luyện viên Erik ten Hag và đành chuyển sang Saudi Pro League chơi bóng sau khi World Cup 2022 kết thúc.

Jose Mourinho: Không cần phải

Cristiano Ronaldo gặp rắc rối với Erik ten Hag.

Chia sẻ trên podcast FIVE của Rio Ferdinand mới đây, người từng dẫn dắt Cristiano Ronaldo trong thời gian anh khoác áo Real Madrid, Jose Mourinho đã chỉ ra nguyên nhân khiến cậu học trò cũ thất bại ở lần tái hợp với Manchester United vào năm 2021.

Tôi nghĩ bạn không cần huấn luyện Cristiano Ronaldo. Không cần phải cho cậu ấy tham vọng, trách nhiệm, về mặt kỹ thuật bạn lại càng không. Chỉ là đưa ra một số điều chỉnh về mặt chiến thuật và để cậu ấy cảm thấy thoải mái mà thôi”.

Jose Mourinho: Không cần phải

Jose Mourinho từng làm việc với Cristiano Ronaldo ở Real Madrid.

Khi được Rio Ferdinand hỏi rằng liệu ông có thể chỉ dạy Cristiano Ronaldo điều gì hay không. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha trả lời: “Tôi không nghĩ vậy, cậu ấy không cần đến nó”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:30 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục