Jakub Kiwior đáng ra sẽ ở lại Serie A

23:44 Thứ năm 02/02/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Gianluca di Marzio của Sky Sports đã chỉ ra cách Arsenal đánh bại các đối thủ trong thương vụ Jakub Kiwior.

 

Jakub Kiwior là một trong những bản hợp đồng của Arsenal trong tháng Giêng, bên cạnh Leandro Trossard và Jorginho. Mới đây, nhà báo Gianluca di Marzio đã chỉ ra cách chi tiết để Pháo thủ đạt được thỏa thuận với Kiwior. 

 Kiwior bất ngờ chuyển đến Arsenal dù trước đó không có tin đồn.

Phát biểu trên kênh Youtube của Meczyki, Di Marzio giải thích: "Đó là điều không thể tránh khỏi. Nếu ai đó chơi tốt như cậu ấy, cuối cùng cậu ấy sẽ ra đi."

"Thật đáng xấu hổ vì những đội đầu tiên cố gắng có được anh ấy là Milan, Juve và Napoli. Tuy nhiên, tất cả họ đều muốn thực hiện chuyển nhượng vào tháng 6, khi họ trả đứt (trong tháng Giêng)."

"Arsenal đã có hành động cụ thể và vượt lên dẫn trước đối thủ bằng cách chồng lên bàn đàm phán 25 triệu euro vào tháng 1 và đưa cậu ấy về."

"Hãy tôn trọng họ. Đó là loại đề nghị mà bạn không thể từ chối. Chúc may mắn cho chàng trai ấy."

Theo tờ Athletic, Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu Gaspar, đã liên hệ với Spezia vào tháng 12. Người đại diện của Kiwior sau đó đã được mời đến London Colney để đàm phán chi tiết về hợp đồng.

Ngọa Long | 23:14 02/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục