HLV Petrovic giành chiến thắng mừng quà cưới chủ tịch FLC Thanh Hóa

22:33 Chủ nhật 08/01/2017

TinTheThao.com.vnĐánh bại SLNA 2-0, HLV Petrovic muốn dành món quà tốt đẹp đó cho chủ tịch FLC Thanh Hóa – Doãn Văn Phương đám cưới với Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân.

 - Bóng Đá

 HLV Petrovic giành chiến thắng 2-0 của đội nhà, chúc mừng chủ tịch FLC Thanh Hóa trước ngày cưới. Ảnh: Mạnh Cường. 

Nói về trận đấu, HLV Petrovic của chủ nhà FLC Thanh Hóa cho biết: “Như các bạn đã thấy, chiến thắng trước SLNA là không hề dễ dàng chút nào cả, các cầu thủ đã cố gắng, cống hiến và nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, chắc chắn rồi 3 điểm có được là thành quả xứng đáng toàn đội nhận được hôm nay.

Sau những ngày làm việc ở đây, đến thời điểm hiện tại bước vào giải đấu chính thức các cầu thủ đã có sự tiến bộ về chuyên môn. đặc biệt là tôi yên tâm hơn với hàng thủ, còn hàng tiền đạo khâu dứt điểm chưa thực sự tốt, vấn đề này đội bóng của chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn ở tương lai. Bởi nếu muốn đi xa và có thành tích tốt ở những trận đấu tiếp theo thì việc này sẽ phải cải thiện tối đa. Được biết, ngày mai sẽ là ngày cưới của Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, ban huấn luyện cũng như cầu thủ FLC mong muốn gửi món quà này cho lãnh đạo đội bóng.”

  

Như vậy, việc giành chiến thắng 2-0 trước SLNA, các cầu thủ FLC Thanh Hóa đang có được vị trí nhất bảng sau vòng đấu đầu tiên. Không giấu dược nỗi buồn ngay khi ra quân nhận thất bại, HLV Nguyễn Đức Thắng CLB SLNA nói: “Mùa giải năm nay, SLNA xuất quân gồm phần lớn là các cầu thủ trẻ, bên cạnh đó các bạn đã biết mục tiêu của Thanh Hóa là vô địch, nên họ có những cầu thủ chất lượng, mạnh mẽ. Tâm lý các cầu thủ không tốt, công thêm vào đó là những sai lầm cá nhân khiến SLNA thất bại trong trận đấu ngày hôm nay.

Bên cạnh đó hai ngoại binh đội nhà cần thêm thời gian để hòa nhập tốt với đội bóng trong thời gian tới, chắc chắn thất bại 0-2 trước FLC Thanh Hóa sẽ giúp SLNA nhìn nhận ra những điểm yếu cần khắc phục ở các trận đấu tiếp theo.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 21:55 08/01/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục