"Chúng tôi là đội trung bình yếu ở V-League, phải biết thân biết phận"

15:50 Chủ nhật 19/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnHLV Bùi Đoàn Quang Huy thừa nhận CLB Bình Định đã không còn ở vị thế như xưa để cạnh tranh thứ hạng cao tại V-League.

Sau giai đoạn thể hiện phong độ khởi sắc, CLB Bình Định từng được đánh giá là ứng viên để đua tranh nơi nhóm đầu V-League tuy nhiên, họ đang có dấu hiệu chững lại khi để hòa 2 trận gần đây. 

Dù vậy, HLV Bùi Đoàn Quang Huy không hề lo lắng về màn thể hiện của đại diện đất Võ. Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời, thuyền trưởng của Bình Định cho biết: "Đội chúng tôi là đội trung bình yếu ở V-League nên sẽ đá phòng ngự phản công, phải biết thân biết phận. Nên khi rơi vào thế chơi áp đặt đối thủ, chúng tôi lại gặp khó. 

HLV Bùi Đoàn Quang Huy thừa nhận Bình Định không phải đội bóng mạnh ở V-League. Ảnh: CLB Bình Định. 

Các bạn biết là con người của CLB Bình Định chỉ có vậy, phải nỗ lực chắt chiu từng điểm một. Phải nói thật, chúng ta luôn phải thực tế khi đề ra chỉ tiêu. Với thực lực của đội Bình Định, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu tốp 8.

Như các mùa trước, Bình Định sẽ đặt mục tiêu vô địch, nhưng mùa giải này rất đặc biệt. Nhiều cầu thủ giỏi đã rời đội Bình Định, nên chúng tôi chỉ mong có điểm ở từng trận đấu, cống hiến những trận đấu hay cho người hâm mộ". 

Phi Yến | 15:20 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục