Sau vụ "mất trí nhớ", Đình Triệu nói gì?

14:32 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnThủ thành Nguyễn Đình Triệu chia sẻ với truyền thông về về tình trạng của bản thân sau chấn thương mới đây tại V-League.

Trong trận hòa 1-1 tại V-League mới đây giữa Bình Định và Hải Phòng, tâm điểm của màn so tài là chấn thương "kỳ lạ" của thủ môn Nguyễn Đình Triệu bên phía đội khách.

Đình Triệu phát biểu - Bóng Đá

 Đình Triệu đã nỗ lực thi đấu trong trận hòa Bình Định. Ảnh: Znews

Theo đó, tuyển thủ Việt Nam có pha tranh chấp với Phạm Văn Thành của Bình Định ở phút thứ 4 và bị tác động ở vùng đầu dẫn đến việc mất trí nhớ tạm thời. Dù vậy sau khi được kiểm tra, Đình Triệu vẫn tiếp tục thi đấu đến phút 61 mới rời sân.

Sau trận đấu, thủ thành gốc Thái Bình có những chia sẻ về tình trạng của bản thân cùng Znews:

"Tôi ổn, chỉ mất ký ức về những việc xảy ra 5 phút trước va chạm. Tôi ý thức được những gì mình làm và vẫn có thể tiếp tục thi đấu sau đó, chứ không phải tôi không biết mình làm gì mà HLV và bác sĩ vẫn để cho thi đấu.

Sau 15 phút đầu hiệp hai thì tôi bị chuột rút, bác sĩ đã khuyên tôi rời sân vì cơ thể tôi không đáp ứng được nữa. Tôi tiếc chứ, đội đang bị dồn ép mà không thể tiếp tục chiến đấu cùng anh em."

Đình Triệu nói thêm: "Tôi đã ổn và có thể trở lại tập luyện chiều nay luôn. Cũng cần phân biệt rõ mất ký ức và mất ý thức tạm thời. Đó là 2 khái niệm khác nhau. Nhiều cầu thủ va chạm cũng bị choáng và mất ký ức tạm thời. Gần đây có thủ môn Nguyễn Văn Việt của SLNA trận Bình Dương".

Dương Quang | 13:34 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục