HLV Pau FC chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải

13:06 Thứ sáu 29/07/2022

TinTheThao.com.vnHLV Didier Tholot đã có những chia sẻ về sự tiến bộ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong thời gian ở Pau FC.

Pau FC đang hướng đến lượt trận mở màn Ligue 2 2022/23 diễn vào cuối tuần này. BHL, các cầu thủ và đặc biệt là tân binh Nguyễn Quang Hải hết sức tập trung, sẵn sàng cho giai đoạn đầy thử thách sắp tới.

Vừa qua, trong buổi chia sẻ với tờ La République des Pyrenees, HLV Didier Tholot đã có những chia sẻ liên quan đến "Hải con": "Đối với Quang Hải, vấn đề của cậu ấy là đến từ một nền văn hóa hoàn toàn khác. Ngoài ra, bóng đá châu Âu cũng diễn ra với tốc độ cao hơn. Nhưng thời gian qua Quang Hải cũng hòa nhập rất tốt.

HLV Pau FC chỉ ra sự tiến bộ của Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải đang có những bước tiến vững chãi ở Pau FC.

Giờ đây, cậu ta đã bắt đầu nói được tiếng Pháp và hiểu chiến thuật của chúng tôi. Việc Quang Hải cần làm là bắt kịp với tốc độ của môi trường bóng đá châu Âu, đặc biệt trong khoảnh khắc đưa ra quyết định."

Quang Hải đã để lại nhiều dấu ấn kể từ khi đặt chân đến Pau FC. Anh tận dụng tốt cơ hội khi được ra sân trong các trận giao hữu để thể hiện mình. Trong đó, đáng chú ý có bàn thắng vào lưới của Saint-Paul-les-Dax ở trận giao hữu vào ngày 09/07. Vừa qua, trong buổi đấu tập nội bộ, cựu sao CLB Hà Nội cũng đã ghi được cú đúp bàn thắng.

Với những gì đã thể hiện, NHM Việt Nam hy vọng Quang Hải sẽ góp mặt trong trận mở màn Ligue 2 của Pau FC diễn ra vào lúc 00h00 ngày 31/07 (giờ Việt Nam) tới đây.

Đăng Huy - theo Saigonthethao.vn | 12:36 29/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục