HLV CAHN đáp trả người đại diện của Văn Lâm

22:13 Chủ nhật 19/02/2023

Ông Paulo Foiani không hiểu vì sao bị Andrey Grushin chỉ trích vì hồ sơ huấn luyện ngắn ngủi của mình trước khi đến CLB Công An Hà Nội.

 - Bóng Đá

Andrey Grushin chỉ trích HLV CLB Công An Hà Nội vì hồ sơ làm việc thiếu tính đảm bảo.

"Tôi không hiểu vì sao người ta lại đặt vấn đề như vậy. Mỗi người có một quan điểm cá nhân. Nói như vậy thì vì sao chúng tôi đã thắng CLB Bình Định đến 5-0", HLV trưởng CLB CAHN cảm thấy khó hiểu khi một phóng viên hỏi chuyện này trong phòng họp báo sau trận hòa 1-1 trước HAGL ở vòng 4 diễn ra tối 19/2.

Cụ thể, ông Andrey Grushin chia sẻ trên trang cá nhân về quá trình công tác của HLV Foiani ở 9 đội bóng trước đó. Mỗi đội ông Foiani chỉ làm việc từ 1-7 tháng. "Trận đầu tiên thì được khen nhưng thua 2 trận tiếp theo với các đội mạnh. Với HLV có nền tảng thế này thì không thể quản lý một đội bóng lớn", người đại diện Văn Lâm đánh giá.

Thậm chí, Grushin cho rằng ông Foiani còn không làm đến đội hạng 2 ở Brazil thì lấy đâu ra kinh nghiệm. "Ông ấy thậm chí còn chưa làm việc với cầu thủ có giá hơn 250.000 USD và chưa thấy ai nhận lương 3.000 USD. Thế này thì làm sao mà tìm chiến thắng", người đại diện Văn Lâm nhấn mạnh.

Dường như vấn đề này khiến HLV Foiani muốn chia sẻ thêm. Ông nói: "Lãnh đạo đội bóng rất kỳ vọng, mong chúng tôi có nhiều chiến thắng hơn. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là chúng tôi chỉ có 1 chiến thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa. Chúng tôi đã nỗ lực nhưng chưa đạt kết quả, tôi muốn xin lỗi người hâm mộ, lãnh đạo đội bóng".

 - Bóng Đá

Hồ sơ công tác của ông Paulo Foiani bị soi sau khi CLB CAHN có thành tích không tốt sau 4 vòng V-League. Ảnh: Quang Thịnh.

"Chúng tôi cần thời gian để gắn kết hơn nữa. Mọi người cũng biết đội bóng này là tập hợp nhiều cầu thủ từ các đội bóng, họ cũng có trình độ khác nhau. Quãng nghỉ sắp tới khá dài và cần thiết cho CLB Công An Hà Nội", ông Foiani vừa trả lời bằng tiếng Anh vừa nói bằng tiếng Latinh.

Với quan điểm của mình, nhà cầm quân người Brazil nói về hai đợt nghỉ tiếp theo ở V-League: "Các giải trên thế giới thường diễn ra liên tục. Nếu chúng ta phải dừng lại thì phải thích nghi. Quãng nghỉ này với những đội đang đá tốt thì không thuận lợi, với những đội chưa tốt thì lại hay khi có thêm thời gian", ông phân tích.

Dù ở trong thế phải đi tìm bàn gỡ hòa 1-1 do công của ngoại binh Jesus Silva Jhon Cley, HLV sinh năm 1976 vẫn cho rằng CAHN chơi trên chân trước chủ nhà HAGL. "CAHN chơi tốt hơn và như thể đây là sân nhà. Chúng tôi sút trúng xà ngang và cột dọc hai lần và 2 lần bị thủ môn cản phá. Cầu thủ chưa tự tin lắm nhưng nếu có kết quả tốt hơn thì cầu thủ sẽ tự tin", ông Foiani nói.

Nói về HAGL, ông cho rằng: "Họ là đội bóng tốt và có sự cân bằng. Họ kiểm soát bóng tốt hơn chúng tôi. Cầu thủ chơi rất nhiệt. Kiatisuk là HLV giỏi nhưng phải nói là hôm nay CAHN chơi hay hơn".

Về các tình huống cầu thủ CAHN chơi rắn với HAGL dẫn đến xô xát giữa Phan Văn Đức và Lê Văn Sơn, HLV CLB CAHN cho rằng mình không cổ xúy lối chơi rắn. "Bóng đá luôn có va chạm, ở đâu cũng vậy thôi. Tôi không bao giờ nói cầu thủ gây tổn thương cho người khác", ông kết luận.

Sau 4 vòng đấu, CAHN có 4 điểm bằng HAGL. Họ tạm xếp vị trí thứ 8, trên HAGL 2 bậc.

Nguồn: Zing.vn
Lê Minh | 21:08 19/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục