"Havertz có vẻ không mấy bận tâm tới phong độ tệ hại ở Chelsea"

21:31 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnTới thời điểm này, Kai Havertz là thương vụ gây thất vọng quá lớn của Chelsea.

70 triệu bảng đã được Chelsea đặt lên bàn đàm phán để sở hữu chữ ký của Kai Havertz, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái. Tuy nhiên, mức giá cao không đồng nghĩa với việc Kai Havertz là một sự đầu tư hiệu quả.

Theo đó, tới thời điểm này Kai Havertz đang mang tới sự thất vọng rất lớn. Kai Havertz gần như mất tích ở Chelsea, và không tạo được dấu ấn đáng kể nào lên lối chơi toàn đội.

‘Havertz looks lightweight and uninterested’ – Struggling Chelsea star needs a ‘shake’ says Huth - Bóng Đá

 Havertz gây thất vọng lớn ở Chelsea.

Với những gì đang xảy ra, Robert Huth - cựu cầu thủ Chelsea, nhận định trên tờ Stadium Astro rằng: "Thật dễ dàng khi nói rằng, cậu ấy cần trở thành cầu thủ chủ chốt nhưng cậu ấy đang ở một câu lạc bộ lớn, và cậu ấy cần phải tự mình biến điều đó thành hiện thực. Giờ là lúc để tỏa sáng.

Tôi chỉ không thích ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy một chút nào. Đây là năm đầu tiên, nhưng cậu ấy có vẻ như không mấy khi bận tâm. Cậu ấy mất bóng, và không cố gắng đoạt lại. Là một thời điểm khó khăn khi không có người hâm mộ, nhưng bạn chỉ muốn lay động cậu ấy.

Cậu ấy cần ai đó nói cho cậu ấy biết những gì cần thiết để chơi ở Premier League. Có lẽ toàn bộ các cầu thủ trong phòng thay đồ Chelsea hơi quá hiền lành."

Petr Cech và 5 pha cản phá đẳng cấp nhất trong màu áo Chelsea:

 
Tiểu Lam | 20:33 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục