Gilberto Silva so sánh sao Arsenal với Odegaard

06:30 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnQua O Jogo, huyền thoại Arsenal, Gilberto Silva đã so sánh Fabio Vieira với đội trưởng Pháo thủ Martin Odegaard.

Đội bóng Bắc London sẽ đụng độ Porto ở Champions League giữa tuần này. Đây sẽ là một trận đấu đặc biệt với Fabio Vieira, người đã trải qua hơn một thập kỷ ở Estádio do Dragão trước khi gia nhập Arsenal vào năm 2022 với giá 34,2 triệu bảng.

Gilberto Silva so sánh sao Arsenal với Odegaard - Bóng Đá

 Fabio Vieira có tiềm năng lớn.

Vieira là một cầu thủ đa năng, có thể chơi ở bất cứ đâu trên hàng công lẫn tiền vệ. Anh cầm bóng tốt, có nhãn quan và khả năng ghi bàn cũng như kiến tạo. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nhâ đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 11 sau khi trải qua ca phẫu thuật háng. Giờ đây, anh đã trở lại tập luyện và dự kiến sẽ có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu, cho trận đấu với Porto.

Gilberto Silva nhận định: "Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Xét về phong cách và tầm nhìn từ huấn luyện viên, Fabio rất giống Odegaard.

Bạn phải có những ý tưởng và sự năng động. Đó là những gì Fabio có. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ được sử dụng nhiều hơn. Cậu ấy có tiềm năng to lớn, và chỉ cần thả lỏng mọi thứ mà thôi."

Minh Tuấn | 05:32 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục