NHM Villa tri ân Jurgen Klopp

06:39 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo James Pearce của The Athletic, người ta thấy Jurgen Klopp được những người ủng hộ Aston Villa vỗ tay khi tiến vào đường hầm.

Thật khó để tin rằng bây giờ Jurgen Klopp chỉ còn dẫn dắt Liverpool một trận. Một trận đấu nữa là ông sẽ chia tay The Kop để đi tìm một thử thách mới. 

Rạng sáng nay, Klopp đã có chuyến hành quân xa nhà cuối cùng trong sự nghiệp tại Liverpool. Liverpool và Aston Villa đều chơi hết sức và giúp 90 phút tại Villa Park diễn ra đầy hấp dẫn.

What Aston Villa fans did as Liverpool boss Jurgen Klopp left the pitch for the penultimate time - Bóng Đá

 Klopp có trận đấu sân khách cuối cùng

Đội bóng của Jurgen Klopp vượt lên dẫn trước đối thủ ngay phút thứ 2 và đầu hiệp hai, Liverpool đã dẫn Villa đến 3-1. Đáng tiếc, hàng thủ như mơ ngủ đã khiến đội khách phải trả giá, với hai bàn thua ở các phút 85 và 88.

Trận hòa này giúp Villa gần như nắm chắc một tấm vé dự Champions League mùa sau. NHM của Villa còn rất tuyệt vời khi tri ân Klopp bằng một tràn vỗ tay khi ông tiến vào đường hầm.

Rõ ràng, những gì mà Klopp đã thể hiện ở Premier League đã được NHM không chỉ của Liverpool mà còn các đối thủ khác tôn trọng. The Kop chắc chắn sẽ rất nhớ ông sau 9 năm chiến lược gia người Đức cống hiến cho đội chủ sân Anfield.

Ngọa Long | 05:41 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục