Giám đốc M.U tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng tháng Giêng

22:10 Thứ năm 22/09/2022

TinTheThao.com.vnJohn Murtough và Erik ten Hag sẽ cần phải ngồi lại để xem xét kỹ lưỡng các phương án mua sắm.

 

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Manchester United đã chiêu mộ tổng cộng 6 cầu thủ bao gồm Antony, Casemiro, Martin Dubravka, Christian Eriksen, Tyrell Malacia và Lisandro Martinez. Ở chiều ngược lại, họ thanh lý đến 28 ngôi sao trong đó 12 người ra đi theo dạng cho mượn.

Những sự bổ sung đáng kể về mặt nhân sự giúp Man Utd có màn khởi đầu mùa giải tích cực. Họ chỉ để thua 2 trận đấu đầu tiên và giành thắng lợi trong cả 4 cuộc chạm trán tiếp theo tại Premier League.

Man Utd chief John Murtough surprises fans as he outlines spending plans for January - Bóng Đá

 Ten Hag và John Murtough.

Mặc dù vậy, HLV Erik ten Hag vẫn sẽ cần bổ sung thêm những tân binh chất lượng nhằm kiện toàn đội hình. Nhưng trong phát biểu mới đây, Giám đốc bóng đá John Murtough đã khẳng định rằng, Man Utd có thể không chi tiêu mạnh tay khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa.

“Trong suốt mùa hè, chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào đội hình chính với việc bổ sung vĩnh viễn 5 cầu thủ vào đội hình chính (Dubravka mượn từ Newcastle), bao gồm sự cân bằng của các ngôi sao giàu kinh nghiệm và các tài năng trẻ mới nổi.

Chúng tôi cũng chứng kiến số cầu thủ rời đi nhiều hơn bình thường và đây là một phần quan trọng không kém trong việc làm mới đội hình sau mùa giải 2021/22 đáng thất vọng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Erik trong việc đảm bảo ông ấy có những cầu thủ với phẩm chất phù hợp để đạt được thành công, nhưng vẫn sẽ cân đối khoản đầu tư sao cho phù hợp, mang tính bền vững tài chính.

Nhìn chung, chúng tôi đang đi trước kế hoạch tuyển dụng của so với dự kiến vào đầu mùa hè và chúng tôi dự đoán sẽ không hoạt động mạnh mẽ như thế trong các kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Như mọi khi, kế hoạch của chúng tôi tập trung vào phiên chợ hè."

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 21:12 22/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục