Gabriel Jesus gây thất vọng, Mikel Arteta nói thẳng quan điểm

07:50 Thứ hai 08/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Football London, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn cảm thấy hài lòng dù cậu học trò cưng chơi không quá ấn tượng trong thời gian gần đây.

Kể từ khi trở lại sau chấn thương dài hạn, Gabriel Jesus không còn giữ được phong độ ấn tượng như trước. Thời gian gần đây, anh thậm chí còn phải đá dạt ra biên nhường vị trí tiền đạo cắm sở trường cho Kai Havertz.

Gabriel Jesus gây thất vọng, Mikel Arteta nói thẳng quan điểm - Bóng Đá

Gabriel Jesus góp công không nhỏ giúp Arsenal đánh bại Brighton. 

Dẫu vậy, huấn luyện viên Mikel Arteta vẫn hết mực tin tưởng cậu học trò cưng. Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn sau trận đấu với Brighton (được Football London ghi lại), ông nói: “Tôi thực sự hạnh phúc (với chiến thắng trước Brighton)".

"Với nhiệm vụ của cậu ấy, đặc biệt là với cách tấn công ở hai biên, chúng tôi thấy cậu ấy có cơ hội ghi bàn trong một số thời điểm nhất định. Cậu ấy đã có một vài cơ hội ở đó mà lẽ ra cậu ấy có thể tận dụng".

Gabriel Jesus gây thất vọng, Mikel Arteta nói thẳng quan điểm - Bóng Đá

Mikel Arteta vẫn hài lòng về cậu học trò cưng.

"Nhưng sự đóng góp của cậu ấy, nỗ lực cá nhân mà cậu ấy đã làm để giúp chúng tôi ghi bàn thắng đầu tiên, nó cho bạn biết rằng chúng tôi đang đưa cậu ấy trở lại. Cậu ấy cũng khỏe mạnh hơn và có thể mang đến tác động rất lớn với chúng tôi”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 06:52 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục