Đoàn Văn Hậu: Tôi muốn SC Heerenveen làm điều đó với mình

08:57 Thứ năm 23/04/2020

TinTheThao.com.vnĐoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về tương lai và quyết tâm của mình tại SC Heerenveen.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen đang trở nên mù mịt. Trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành và mang đến những hệ quả tiêu cực về mặt tài chính, đội chủ sân Abe Lenstra Stadion đã quyết định cắt giảm nhân sự. Năm cái tên đã bị thanh lý sớm và các thành viên còn lại cũng đang bất định.

Tương lai mù mịt, Đoàn Văn Hậu mong muốn SC Heerenveen  - Bóng Đá

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn mù mịt.

HLV Johnny Jansen trong suốt hơn 7 tháng của mùa giải vẫn chưa có kế hoạch sử dụng hậu vệ người Việt Nam. Tính đến thời điểm này, cầu thủ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân đúng 4 phút và ngồi dự bị trong 19 trận của SC Heerenveen.

Nói về tương lai tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ được Thanh Niên dẫn lời: "Tôi vẫn chưa được ra sân đá tại giải VĐQG Hà Lan và tôi muốn mình được ở lại đây để cạnh tranh vị trí chính thức. Tôi chưa bao giờ từ bỏ ước mơ được đá bóng tại châu Âu. Những trận đấu tại giải trẻ giúp tôi hiểu hơn về bóng đá hiện đại.

Những gì còn thiếu sót về chuyên môn, tôi đã được chỉ bảo rất nhiều. Tôi cũng đã cải thiện được điểm thiếu sót của mình. Thật lòng, tôi chưa muốn về Việt Nam ngay lúc này. Tôi muốn tiếp tục được 'chiến đấu'. Tôi rất hy vọng CLB SC Heerenveen sẽ giữ tôi ở lại. Tôi muốn cống hiến cho đội bóng này."

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 08:20 23/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục