Diễn biến bất ngờ vụ Timo Werner

21:50 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Football Insider đã mang đến nhũng tiết lộ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Đức.

Theo tiết lộ từ Football Insider, thương vụ Fulham - Timo Werner khó có thể được thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và khả năng cao Fulham cũng sẽ nhắm đến những tiền đạo khác trước khi chuyển hướng sang Werner.

Nguồn tin trên cho hay:

"Các nguồn tin tiết lộ, Fulham có thể sẽ theo đuổi những mục tiêu khác trước khi chuyển hướng sang Timo Werner vào tháng Một."

"Fulham đã được liên kết mạnh mẽ với một động thái tiềm năng dành cho Werner vào giữa mùa giải. Trong khi Marco Silva muốn tăng cường chất lượng hàng công, Werner đã không còn là nhân tố chủ chốt của Leipzig."

 - Bóng Đá

 Werner vẫn còn cách xa thành London.

"Tuy nhiên, một nguồn tin uy tín đã tiết lộ rằng, Fulham khó có khả năng thực hiện được một thỏa thuận dành cho Werner trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Cựu sao Chelsea đang nhận được hơn 150.000 bảng/tuần tại Leipzig, và CLB này vẫn phải trả phần lớn trong số đó nếu chấp nhận lời đề nghị hỏi mượn từ Fulham."

"Về phần mình, CLB thành London có thể sẽ theo đuổi những mục tiêu khác trước khi chuyển sự chú ý sang Werner. Một trong số đó là trường hợp của Antonio Nusa, cầu thủ thuộc biên chế Club Brugge." 

Huỳnh Phong | 21:20 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục