Depay trả 1 triệu euro để bảo lãnh Dani Alves

13:07 Thứ tư 27/03/2024

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ bóng đá đã tranh cãi khi có thông tin cho rằng Memphis Depay đã chi khoản bảo lãnh trị giá 1 triệu euro cho Dani Alves.

Alves, cựu ngôi sao của Barcelona và Brazil, mới đây đã bị kết án 4 năm rưỡi tù vì quấy rối tình dục một phụ nữ tại một hộp đêm ở Catalan vào năm 2022. Anh đã bị giam giữ từ tháng 1 năm 2023, nhưng mới đây đã được thả sau khi nộp đơn bảo lãnh.

Với tình hình tài chính của Alves, anh khó có thể tự chi trả số tiền 1 triệu euro, dẫn đến suy đoán về việc ai có thể đã hỗ trợ anh. Ban đầu có tin đồn rằng cha của Neymar đã cung cấp tiền nhưng điều này sau đó đã bị phủ nhận.

Theo nhà báo Mabhut Al-Narri, thực ra Depay, tiền đạo của Atletico Madrid và đồng đội cũ của Alves ở Barcelona, là người đã giúp đỡ.

Dani Alves: Mixed Reactions After Fans Learned Memphis Depay Paid for Ex Barca Star’s Bail From Jail - Bóng Đá

 Hai người là đồng đội cũ ở Barca.

Memphis đã thể hiện xu hướng ủng hộ bạn bè của mình, ngay cả khi điều đó đi ngược lại quan điểm đạo đức chung. Anh từng bảo vệ một đồng đội cũ khác, Quincy Promes, người bị kết tội buôn bán ma túy ở Hà Lan. Anh cũng lên tiếng ủng hộ sau khi cựu hậu vệ Manchester City, Benjamin Mendy được trắng án về mọi cáo buộc tấn công tình dục.

Quyết định bảo lãnh cho Alves của tiền đạo người Hà Lan đã làm dấy lên cuộc tranh luận. Một người viết trên mạng xã hội: "Thật đáng xấu hổ cho anh ấy và thật xấu hổ cho Neymar vì đã giúp đỡ một tội phạm."

Người khác lại nói: "Các quý ông hãy tìm cho mình một người bạn như Memphis Depay. Anh ta đã trả 1 triệu euro tiền bảo lãnh cho Dani Alves để anh ta được ra tù. Bạn của các bạn là ai?"

Một người khác: "Trả số tiền khổng lồ này trong khi một số trẻ em ở Châu Phi cần một phần tư số tiền này để mua thực phẩm."

Thanh Vũ | 12:09 27/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục