Đặng Văn Lâm tập phản xạ, sẵn sàng "đòi" lại suất bắt chính tại Muangthong

18:42 Thứ bảy 15/08/2020

TinTheThao.com.vnĐặng Văn Lâm vẫn đang nỗ lực tập luyện để cạnh tranh suất bắt chính tại Muangthong United.

Đặng Văn Lâm vẫn đang tập luyện chăm chỉ cùng Muangthong United chuẩn bị cho sự trở lại của Thai-League vào tháng 9 tới đây. Thủ thành người Việt kiều vừa xuất hiện trong 1 video ghi lại quá trình tập luyện phản xạ rất thú vị cùng các HLV.

Ở đó, "Lâm Tây" được yêu cầu phải chạy thật nhanh đến bức tường để chạm vào đèn trước khi quay trở lại vị trí để đỡ quả bóng tennis bật ra khỏi tường ở ngay sau thời điểm đó. Bài tập đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chính xác và phản xạ tức thì.

Đặng Văn Lâm tập phản xạ, sẵn sàng

Đặng Văn Lâm tập luyện khả năng phản xạ.

  

So với các đồng nghiệp, Văn Lâm thể hiện khá tốt bài tập này. Không chỉ cho thấy phản xạ nhanh, cựu thủ thành CLB Hải Phòng còn di chuyển uyển chuyển, hợp lý và gọn gàng. Đây có thể xem là nỗ lực của Văn Lâm trong cuộc đua giành lại vị trí số 1 trong khung gỗ của Muangthong United. Bởi lẽ, đến trước khi giải đấu phải tạm dừng vì COVID-19, thủ môn của ĐT Việt Nam đã phải ngồi dự bị cho người đồng nghiệp Somporn Yos suốt 2 vòng đấu.

Theo chia sẻ của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), Thai-League sau khi trở lại có thể đá với mật độ 3 trận/tuần. Chủ tịch Somyot Poompunmuang của FAT cho hay: "Chúng tôi phải nói chuyện với các đội bóng. Nếu họ sẵn sàng chơi nhiều trận hơn trong một tuần thì giải có thể gói gọn trong năm 2020. Quyết định này phụ thuộc vào CLB. Mùa giải có thể kết thúc nếu mỗi đội chơi 3 trận trong một tuần."

Đăng Huy | 18:12 15/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục