'Cú lừa' chuyển nhượng châu Âu xuất hiện gây choáng váng

19:03 Thứ năm 12/01/2023

TinTheThao.com.vnThương vụ dây dưa trên TTCN đang khiến những bên liên quan phải đau đầu vào thời điểm hiện tại.

 

Với việc Manuel Neuer nghỉ thi đấu đến hết mùa giải, Bayern Munich sốt sắng tìm kiếm thủ môn mới. Yann Sommer của Borussia Monchengladbach trở thành mục tiêu hàng đầu ở chợ đông 2023. Die Roten thậm chí được tiết lộ sẽ hoàn tất thương vụ này bởi họ đã đạt thỏa thuận miệng với người gác đền mang quốc tịch Thụy Sĩ.

Truyền thông Đức đã đưa tin Sommer có tiết lộ với các đồng đội trên sân tập về việc đến Allianz Arena. Dù vậy, mấy ngày gần đây, thương vụ vẫn chưa xuất hiện bất cứ tiến triển khi 'cú lừa' chuyển nhượng xuất hiện.

'Cú lừa' chuyển nhượng châu Âu xuất hiện gây choáng váng - Bóng Đá

 Bayern khó lòng có Sommer như những tin tức trước đó chia sẻ.

Lý do là bởi Gladbach cho rằng thương vụ Sommer tới Bayern đã thất bại và CLB không muốn có thêm bất ổn. Bayern định giá Sommer vào khoảng 5 triệu euro và không muốn trả 10 triệu euro vào lúc này (người thay thế yêu thích của Gladbach, Jonas Omlin sẽ có giá 8-10 triệu euro). Nhưng chỉ cần Bayern không cải thiện lời đề nghị, Sommer chắc chắn sẽ không ra đi.

Trong trường hợp thương vụ bất thành, đó là điều đáng tiếc đối với Sommer, người khao khát bắt chính tại Bayern sau nhiều mùa giải tỏa sáng ở Gladbach.

Lữ Phong | 18:05 12/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục