Cơ hội thưởng thức Paralympic chỉ với 1 bảng!

15:23 Thứ sáu 24/08/2012

Sau Olympic, còn một sân chơi khác dành cho người khuyết tật đó là Paralympic 2012, khai mạc vào ngày 29-8. Đã có 100.000 vé đã được bán ra. Trong đó trẻ em dưới 16 tuổi và người già trên 60 được ưu đãi tối đa!

Một binh sĩ bảo vệ trước khu liên hiệp thể thao dành cho Paralympic - Ảnh: Reuters

Việc giảm giá vé cho trẻ em và người già được xem là sáng kiến của ban tổ chức Paralympic. Đây là cơ hội để người hâm mộ có thể vào tham quan khu tổ hợp Olympic tại Stratford, đồng thời thưởng thức không khí của Paralympic qua một màn hình lớn đã được dựng tại đây.

Trưởng ban tổ chức Olympic và Paralympic 2012, Sebastian Coe tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp nhiều hơn cho người dân cơ hội để tham quan khu liên hợp thể thao Olympic và hòa mình vào không khí của Paralympic thông qua màn hình lớn”.

Với giá vé rẻ này, ban tổ chức Paralympic đã đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của những người muốn chứng kiến các sự kiện thể thao, đặc biệt là những người không có cơ hội xem Olympic.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người dân càng nhiều càng tốt cơ hội để trải nghiệm các sự kiện thể thao và phát hành vé nhiều hơn là một phần của mục tiêu này”, ông Coe cho biết thêm.

Dự định có khoảng 3,2 triệu vé dành cho Paralympic được bán ra, nhiều hơn tất cả các kỳ Paralympic trước đây.

Vĩnh San | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục