Arteta: "Tôi bị cậu ấy thuyết phục trong mỗi buổi tập"

13:58 Thứ năm 29/10/2020

TinTheThao.com.vnHLV Arsenal, Mikel Arteta đã dành những lời khen ngợi cho nỗ lực của sao trẻ Reiss Nelson.

Mùa Hè vừa qua, Reiss Nelson đã được Arsenal lên kế hoạch đem cho mượn, để anh có thể tích lũy kinh nghiệm ở một CLB hạng dưới. Nhưng rồi Nelson đã nỗ lực hết mình để được giữ lại Emirates.

 - Bóng Đá

 Arteta tin tưởng Reiss Nelson.

"Reiss thực sự khiến tôi bị thuyết phục rằng anh ấy muốn chiến đấu để ở lại đây," Arteta nói. "Chúng tôi đã có một vài kế hoạch với Reiss. Một trong số đó là đem anh ta cho mượn, để Reiss có thêm những phút thi đấu.

Nhưng mọi thứ thay đổi rất nhanh chóng. Nếu Reiss bắt đầu được ra sân, chơi tốt, và làm được những gì anh ấy có thể làm, tại sao không? Anh ấy có thể được tin tưởng nhiều hơn.

Thực tế là anh ấy đã tập luyện rất tốt. Anh ấy muốn ở lại đây. Anh ấy muốn chiến đấu cho vị trí của mình ”.

Thời gian sẽ trả lời liệu Reiss Nelson có thể chứng tỏ được bản thân mình với Arteta hay không. Nhưng cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ là điều mà tất cả người hâm mộ muốn từ các cầu thủ của họ.

Chìa khóa cho Nelson lúc này là tận dụng cơ hội của mình khi được thử sức ở League Cup và Europa League.

Đã có nhiều phàn nàn về sự thiếu sáng tạo của Arsenal trong những tháng gần đây. Nếu Nelson thể hiện tốt ở đấu trường cúp, anh thậm chí sẽ có cơ hội ở Premier League, dù chỉ là vào sân từ ghế dự bị. Anh đã thể hiện sự tự tin đáng khen ngợi và bây giờ cần thể hiện điều đó trên sân cỏ.

Arteta phàn nàn về tình hình của Arsenal:

 
Minh Tuấn | 13:00 29/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục