Thêm một cầu thủ rời Man Utd

20:35 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnFootball Insider tiết lộ rằng Brandon Williams chuẩn bị rời Man Utd vào mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Brandon Williams sẽ đáo hạn hợp đồng với Man Utd vào tháng 6 này. Anh vừa trải qua một mùa giải theo dạng cho mượn trong màu áo Ipswich Town, đội bóng vừa có suất thăng hạng từ Championship.

Brandon Williams told to leave Man United and find a new club – sources - Bóng Đá

 Williams sẽ rời CLB vào cuối mùa giải.

Williams chỉ ra sân 15 lần ở Championship và rõ ràng là anh không còn tương lai ở Old Trafford. Gần đây, Williams cũng tạo ra những scandal bên ngoài sân cỏ và thậm chí bị tước bằng lái xe (Mirror).

Với một mùa hè dự đoán có nhiều xáo trộn, Williams sẽ là một trong số những người ra đi, bên cạnh Casemiro và Antony. Một số nguồn tin cho biết Quỷ đỏ sẵn sàng chấp nhận bán lỗ.

Với việc hợp đồng của Williams sắp hết hạn vào mùa hè này, anh sẽ phải tìm một đội bóng mới trong thời gian tới. Ipswich được cho không mấy mặn mà với việc ký hợp đồng với hậu vệ sinh năm 2000. 

Một cầu thủ khác cũng đang làm BLĐ Man Utd đau đầu là Jadon Sancho. Anh có mâu thuẫn với Ten Hag và bị đẩy đi theo dạng cho mượn ở đầu mùa. Sancho đã tỏa sáng trong màu áo Dortmund và đến nay vẫn chưa rõ Quỷ đỏ sẽ xử lý thế nào khi anh hết hạn cho mượn.

Ngọa Long | 19:37 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục