Aldo-McGregor sẽ làm được điều mà Mayweather-Pacquiao không thể

11:50 Thứ bảy 23/05/2015

(TinTheThao.com.vn) - Trong một phát biểu mới đây, chủ tịch Dana White khẳng định trận đấu giữa Jose Aldo và Conor McGregor sẽ không nhàm chán như trận Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Floyd Mayweather vs Manny Pacquiao, đó được xem là trận đấu thế kỷ giữa hai võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất trong một thập kỷ qua.

Tuy nhiên những gì diễn ra trong trận đấu này đã thật sự đem đến không ít sự thất vọng cho người xem, nhất là về mặt chuyên môn, khi đó là trận đấu Floyd Mayweather đã chơi phòng ngự quá tiêu cực, để rồi giành chiến thắng bằng điểm số (điều vẫn còn đang gây ra không ít tranh cãi vào thời điểm này).

Phát biểu trong cuộc họp báo mới đây, chủ tịch Dana White khẳng định sự thất vọng mà người hâm mộ chứng kiến trong cuộc đối đầu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, sẽ được UFC đền bù bằng trận đấu giữa Jose Aldo và Conor McGregor tại UFC 189 diễn ra vào tháng Bảy này:

"Jose Aldo và Conor McGregor sẽ là một trận đấu lớn nhất của năm. Trận đấu này sẽ làm được tất cả những gì mà trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao không thể làm được."

"Chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến Conor McGregor tấn công Jose Aldo, và đó cũng là lúc Jose Aldo thể hiện những gì tốt nhất của mình. Không thể nào trận đấu này trở thành một trận đấu nhàm chán. Phong cách đó là điều không thể xảy ra."

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục