Tối nay, 'The running man' sẽ giao lưu với 2.000 fan Arsenal tại Trung Quốc

16:32 Thứ bảy 17/08/2013

"The running man" Vũ Xuân Tiến đã lên đường sang Trung Quốc và đêm nay, anh sẽ có cuộc giao lưu với khoảng 2.000 cổ động viên tại Quảng Châu nhân trận đấu giữa Arsenal và Aston Villa ở Premier League.

Chuyến đi này của Vũ Xuân Tiến nằm trong chuỗi các hoạt động quảng bá thương hiệu Arsenal tại khu vực châu Á. Cũng như chuyến đi Anh xem Emirates Cup vừa qua, Vũ Xuân Tiến một mình lên đường sang Trung Quốc. Tuy nhiên, tại Quảng Châu, "The running man" sẽ nhận được sự hỗ trợ của một phiên dịch.

"The running man" Vũ Xuân Tiến. Ảnh: Cao Mạnh Tuấn

Trước trận đấu khai màn mùa giải mới của Arsenal, gặp Aston Villa vào lúc 21h00 tối nay tại sân Emirates, khoảng 2.000 fan "Pháo thủ" ở Trung Quốc sẽ có mặt tại Quảng Châu để cùng giao lưu với "The running man" Vũ Xuân Tiến. Hiện tại, Xuân Tiến đang được xem như là một "đại sứ" của Arsenal tại khu vực châu Á và với vai trò này, anh sẽ còn có nhiều cơ hội khác tham gia các hoạt động giao lưu với cổ động viên, liên quan tới việc quảng bá hình ảnh của Arsenal.

Trước đó, sau khi trở về từ chuyến đi London, Vũ Xuân Tiến đã thực hiện những cảnh quay mới nhất cho MV Tôi là ngôi sao của ca sĩ Hiền Thục, trong đó diễn đạt lại những cảm xúc ngày anh đã chạy theo xe của đội bóng Arsenal.
  
Nguồn: Dân Việt
Đông Hà | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục