'Tôi đánh giá cậu ấy ở trong nhóm những HLV giỏi nhất, cùng Guardiola và Klopp'

14:33 Thứ bảy 22/02/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas, sắp đối đầu với một HLV mà ông rất yêu thích.

Giữa tuần tới, Lyon sẽ có trận tiếp đón Juventus trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. HLV của họ là Rudi Garcia, người từng có thời gian dẫn dắt AS Roma. Chủ tịch Jean-Michel Aulas hy vọng những kinh nghiệm của Garcia ở Ý sẽ giúp Lyon chơi tốt trước Juventus.

"Tôi tin vào Rudi. Cậu ấy đã đối đầu Juventus nhiều lần trong thời gian cậu ấy ở Rome, những kinh nghiệm ở Serie A khiến cậu ấy trở nên giống một người Ý thật sự. Chiến thuật của Rudi giống như chiến thuật của một HLV đến từ giải Ý. Cậu ấy là HLV xuất sắc nhất tôi từng có. Cậu ấy và [Gerard] Houllier."

Klopp:

 Chủ tịch của Lyon rất ấn tượng với Sarri.

Aulas cũng rất ấn tượng với Maurizio Sarri bên phía Bà đầm già, cho biết đã từng rất muốn mời Sarri về làm HLV Lyon khi chiến lược gia này còn ở Empoli: "Tôi sẽ xếp Sarri vào cùng nhóm của [Pep] Guardiola và [Jurgen] Klopp, nhóm những người xuất sắc nhất."

"Ở Chelsea, trong một bối cảnh rất phức tạp, cậu ấy đã làm rất tốt. Nhưng tôi nể phục Sarri từ ngày cậu ấy còn ở Empoli, trước khi đến Napoli. Tôi đã cố mang Sarri đến Lyon. Tôi không trực tiếp nói chuyện với cậu ấy mà là qua một người trung gian."

"Ở Juventus, Sarri sẽ có thể lên ngôi vô địch Champions League và điều đó thật sự rất tuyệt vời, bởi cậu ấy bắt đầu sự nghiệp với những đội bóng nghiệp dư."

Nhìn lại buổi tập đầu tiên của Sarri ở Juventus: 

Hoài Thu | 13:35 22/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục