"Sẽ là rất khó để cậu ấy được đá chính ở Man Utd"

19:11 Thứ năm 29/10/2020

TinTheThao.com.vnNhững nhận định về tương lai của Van de Beek tại MU của cựu danh thủ Jason Cundy.

 

Hành trình gia nhập Man Utd của Van de Beek

Vừa qua, Donny van de Beek đã được huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng cho đá chính trong cuộc so tài giữa Manchester United và RB Leipzig. Anh đã chơi một trận đấu không tồi, dù vậy theo cựu danh thủ Jason Cundy, sẽ khó có chuyện tiền vệ người Hà Lan được ra sân ngay từ đầu một cách đều đặn trong thời gian tới: "Van de Beek hẳn đã suy nghĩ rằng 'được rồi, mình đã có cơ hội của bản thân'.

Nhưng sau đó Fernandes và Rashford vào sân, tỷ số liền được nâng lên từ 1-0 thành 5-0 trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Cá nhân mình, tôi không nghĩ HLV Solskjaer sẽ sử dụng cùng lúc cả hai tiền vệ này. Kể cả là có đi nữa thì cũng sẽ không thường xuyên.

 Man Utd ace Donny van de Beek warned he faces Bruno Fernandes problem after RB Leipzig win - Bóng Đá

Van de Beek được dự báo sẽ phải ngồi dự bị thường xuyên.

Hơn nữa, đừng quên là MU còn có cả Paul Pogba. Vì vậy, sẽ là rất khó khăn để Van de Beek có thể chiếm được một suất đá chính."

Sau trận đấu vừa qua, HLV Solskjaer cũng lý giải quyết định điền tên tân binh 39 triệu euro vào đội hình xuất phát: "Bruno và Marcus đã chơi 5 trận gần nhất - 3 trận cho chúng tôi và 2 trận quốc tế. Scott [McTominay] cũng đã chơi 3 trận cho CLB và 3 trận quốc tế. 

Còn Donny và Paul, họ cũng đã chờ sẵn để ra sân. Chúng tôi đã chọn một đội hình mà chúng tôi nghĩ có thể gây ra vấn đề cho RB Leipzig."

Anh Tú | 18:13 29/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục