Pep Guardiola: "Tôi chỉ có thể tự trách chính mình..."

22:05 Thứ tư 21/10/2020

TinTheThao.com.vnPep Guardiola có những chia sẻ trước trận mở màn của Manchester City tại UEFA Champions League mùa này.

 

Một buổi tập của Manchester City

Man City sẽ khởi động chiến dịch chinh phục UEFA Champions League mùa này bằng trận đấu tiếp đón Porto ngay trên sân nhà Etihad. Cũng như mọi năm, thầy trò HLV Pep Guardiola được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu.

Tuy nhiên, Man City đã gây thất vọng cực lớn ở mùa giải vừa qua. 2 tháng trước, Man City đã để đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Lyon loại ngay từ vòng tứ kết. HLV Pep Guardiola rõ ràng có lý do để tự trách chính bản thân mình.

  
I blame myself for exits but we’re not far away, says Pep Guardiola - Bóng Đá

 Man City chuẩn bị bước vào trận mở màn UEFA Champions League mùa này.

Cụ thể, HLV Pep Guardiola chia sẻ: "Đó là một khoảnh khắc khó khăn. Tôi cảm thấy rất có trách nhiệm với cảm giác đội bóng thất bại và với tất cả các cầu thủ. Tôi không thể chèo lái họ tới vinh quang và hiện tại tôi vẫn chỉ biết tự trách chính mình.

Nhưng xem lại các trận đấu, chúng tôi phải chấp nhận thực tế rằng chúng tôi đã không đủ tốt. Chúng tôi đã chơi không tồi, chúng tôi đã chơi một số khoảnh khắc thực sự tốt nhưng đôi khi chúng tôi mắc sai lầm và trong cuộc đấu này bạn không thể như thế.

Thực tế là, mọi cầu thủ và HLV, đều phải mơ ước với những kỳ vọng lớn lao. Chúng tôi đã không thực hiện được và phải chấp nhận với sự khiêm tốn. Khi chúng tôi chấp nhận điều này, đó là cách tốt nhất để cải thiện và hướng tới thử thách mới. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ con số 0 khi biết rằng chúng tôi phải cải thiện nhiều điều."

Tiểu Lam | 21:07 21/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục