Paul Merson: "Đường chuyền tệ hại, nhưng đó mới là Arsenal"

11:52 Thứ ba 14/07/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu của cựu danh thủ Paul Merson xoay quanh pha chuyền lỗi của Sead Kolasinac trong trận đấu với Spurs.

Vừa qua, Arsenal đã gieo sầu cho người hâm mộ nhà với thất bại trước Tottenham Hotspur của Jose Mourinho. Trận này, Sead Kolasinac đã tạo ra một thảm họa với đường chuyền lỗi dẫn tới bàn gỡ của Son Heung-min. Và mới đây, anh đã bị cựu danh thủ Paul Merson chỉ trích vì điều này:

"Khi HLV muốn các học trò tập chuyền ở cự ly 5 yard, mọi người đều sẽ than thở làm vậy để làm quái gì, ai mà không làm được điều đó."

"Nhưng vấn đề là ở đây, sự tập trung. Bạn cần phải làm được điều đó một cách dễ dàng mà không cần phải nghĩ về nó, giống như khi bạn đánh răng buổi sáng vậy."

Parlour warns Arsenal after being defeated by Brighton  - Bóng Đá

Arteta cần phải tìm cách để giúp phòng ngự không còn là bài toán nan giải với Pháo thủ nữa.

  

"Đó thực sự là một đường chuyền rất, rất tệ. Nhưng đó mới là Arsenal, họ có khả năng tự bắn vào chân mình." - Ông Paul Merson nói trên Sky Sports.

Hàng thủ thực sự đang là một vấn đề khiến Mikel Arteta đau đầu. Ngoài Kolasinac, David Luiz cũng là một cái tên thường phải nhận chỉ trích, và một trong số đó đến từ Jamie O'Hara:

"David Luiz sai lầm nối tiếp sai lầm. Cậu ta cũng ký thêm một năm hợp đồng nữa."

"Miễn là David ở lại Arsenal, tôi chắc chắn rằng lúc nào Spurs cũng xếp trên Arsenal khi kết thúc mùa giải."

Anh Tú | 11:22 14/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục