Muller phá vỡ im lặng về sự cạnh tranh giữa Nubel - Neuer trong khung gỗ

16:57 Thứ hai 13/01/2020

TinTheThao.com.vnThomas Muller đã lên tiếng nói về sự cạnh tranh trong khung gỗ giữa Alexander Nubel và Manuel Neuer.

Bayern Munich đã chính thức chiêu mộ thành công Alexander Nubel từ Schalke 04. Sau khi thủ môn người Đức đáo hạn hợp đồng vào mùa hè tới, anh sẽ cập bến Allianz Arena theo dạng chuyển nhượng tự do. Dư luận ngay lập tức nghi ngại về khả năng Nubel tỏa sáng trong màu áo Bayern bởi Manuel Neuer vẫn chưa có ý định rút lui.

Nếu điều đó xảy ra, ngôi sao 23 tuổi sẽ phải làm bạn trên ghế dự bị và sự việc ấy đó ảnh hưởng đến sự phát triển của cựu thủ quân ở sân Veltins Arena. Mặc cho phải chờ đến hè, Nubel mới ra mắt Bayern nhưng vấn đề này đã rất nóng vào thời điểm hiện tại.

Muller phá vỡ im lặng về sự cạnh tranh giữa Nubel - Neuer trong khung gỗ - Bóng Đá

 Neuer và Nubel sẽ trở thành đồng đội với nhau vào mùa hè tới.

Chứng kiến điều đó nên mới đây, Thomas Muller đã lên tiếng nêu rõ cảm nghĩ của mình, trích dẫn từ Twitter MiaSanMia, một trang uy tín về việc cập nhật thông tin liên quan đến "Hùm xám".

"Đó là một cuộc tranh luận trong nội bộ nhưng dĩ nhiên chúng sẽ không ảnh hưởng đến toàn đội. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra trong 6 tháng nên hiện giờ câu chuyện đó vẫn chưa liên quan đến Bayern. Những ngôi sao mà chúng tôi đang sở hữu trong đội hình đều thuộc dạng đẳng cấp thế giới."

Rõ ràng, mùa giải tới, nội bộ của Bayern sẽ xuất hiện nhiều diễn biến khiến NHM chú ý.

Video những khoảnh khắc đẹp nhất của Neuer tại Bayern Munich:

Lữ Phong | 15:59 13/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục