Liverpool có 1 tuần đáp trả lời thách thức từ Man City

21:33 Thứ hai 11/02/2019

TinTheThao.com.vnJamie Carragher tin rằng nếu Liverpool không thể vượt qua được tuần thử thách đang chờ đợi họ vào cuối tháng Hai, thì mọi chuyện sẽ chấm hết.

Cục diễn cuộc đua vô địch tại Premier League mùa này đang có những thay đổi rất nhanh kể từ khi thế giới bước sang năm 2019. Từ chỗ bị dẫn tới 7 điểm, giờ đây Man City đã san bằng cách biệt thậm chí đã soán luôn ngôi vị số 1 của Liverpool.

Liverpool có 1 tuần đáp trả lời thách thức từ Man City - Bóng Đá

 Man City đang có phong độ rất cao.

Hiện cả Man City lẫn Liverpool đều đang có cùng 65 điểm, nhưng Lữ Đoàn Đỏ vẫn còn nắm chút chủ động trong cuộc đua vô địch khi họ vẫn còn đó 1 trận chưa đấu. Tuy nhiên trước sức mạnh mà Man City đã thể hiện trong thời gian qua, nhất là sau thắng lợi 6-0 hủy diệt trước Chelsea, ngay cả Jamie Carragher cũng cảm thấy lo lắng cho đội bóng cũ của mình:

"Man City đã trải một tuần thi đấu rất tuyệt vời, và nếu bạn là một người của Liverpool, bạn có thể nhìn thấy đó là những trận đấu trước Arsenal, Chelsea hay Everton, đó là những trận đấu không dễ chút nào."

"Họ đã có được 9 điểm, và giờ đến lượt Liverpool phải đối mặt với một tuần lễ hết sức khó khăn với chuyến làm khách tới Man Utd, tiếp đón Watford trên sân nhà và sau đó là trận làm khách tới Everton."

"Đó là điều mà Liverpool cần làm để đám trả lại những gì Man City đã làm. Nếu Liverpool vượt qua được, họ sẽ tiếp tục có ngôi đầu. Nếu không, tất cả là của các bạn đó Man City."

Video sức mạnh của Liverpool

Kỳ Anh | 20:30 11/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục