"Jose Mourinho là huấn luyện viên giỏi nhất lịch sử"

09:32 Thứ tư 05/08/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Togo đã có những chia sẻ về ông thầy cũ của mình.

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Adebayor trong màu áo Monaco 

Từng khoác áo nhiều đội bóng lớn như AS Monaco, Arsenal, Manchester City, Real Madrid hay Tottenham Hotspur, dĩ nhiên Emmanuel Adebayor đã được dẫn dắt bởi không ít chiến lược gia hàng đầu.

Trò chuyện cùng tờ AS, chân sút người Togo đã chỉ ra huấn luyện viên xuất sắc nhất theo quan điểm của mình:

"Tôi yêu Mourinho, chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời và Mourinho cũng là người đã đưa tôi đến Madrid, mặc dù ông ấy không dễ dàng tìm được một vị trí cho tôi trong đội hình."

Adebayor on Mourinho  - Bóng Đá

 Adebayor và Mourinho tại Real Madrid. 

  

"Chiếc cúp duy nhất tôi từng giành được là ở Madrid, cùng với Mourinho. Giờ đây, ông ấy dẫn dắt Tottenham, tôi cũng chúc Mourinho những điều may mắn nhất. Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử bóng đá."

Khi được hỏi câu lạc bộ nào trước đây có ảnh hưởng lớn nhất đến mình, Adebayor cho hay:

"Trong số các đội bóng khác trước khi đến Madrid, tôi đã chơi bóng cho Monaco, Arsenal và City. Vì vậy tôi có thể nhận thấy sự khác biệt."

"Madrid bỏ xa phần còn lại. Tôi rất thích trải nghiệm tuyệt vời ở đó. Tôi yêu Real Madrid, tôi muốn quay lại và nói lời tạm biệt khi có cơ hội."

"Ký hợp đồng với Madrid là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng cuối cùng, đó cũng là nơi tôi thi đấu ít nhất trong sự nghiệp. Tuy vậy, đó lại là câu lạc bộ để lại dấu ấn lớn nhất đối với tôi."

Huỳnh Phong | 09:02 05/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục