HLV trưởng Hà Nội FC lên tiếng về việc "xuất ngoại" của Văn Hậu

17:28 Thứ hai 24/06/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về việc Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu trước trận đấu với Ceres Negros.

Chia sẻ trước trận đấu với với Ceres Negros, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã có những đánh giá về đối thủ trong trận đấu ngày mai. Cụ thể, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Chúng tôi đã theo dõi Ceres đá ở vòng bảng và tham khảo rất kĩ lối chơi của họ. Điểm mạnh của Ceres là kiểm soát bóng, có nhiều cầu thủ tốt có thể gây đột biến. Qua trận lượt đi, chúng tôi đã nắm bắt mấu chốt qua để khai thác"- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ngoài ra, vị chiến lược gia xứ Thanh cũng tỏ ra khá thận trọng với đối thủ dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà: "Toàn đội sẽ thi đấu với 100% sức lực nhưng không thể nói trước điều gì bởi Ceres là đối thủ luôn có mặt trong trận chung kết Cup AFC ở cấp độ khu vực. Tuy Hà Nội FC có lợi thế nhưng không rõ ràng và có thể trả giá nếu không tập trung và có sự chủ quan".

 - Bóng Đá

HLV Chu Đình Nghiêm tự tin trước trận đấu với Ceres Nagros. Ảnh: Minh Anh

Hà Nội FC sẽ thiếu vắng một số chân sút chủ lực. Cụ thể, ngoài Trần Đình Trọng và Oseni đang gặp chấn thương, Phạm Đức Huy nhiều khả năng cũng sẽ không ra sân khi bị ốm và không đạt 100% phong độ. Dù vậy, ở trận bán kết lượt về, Hà Nội sẽ có chút lợi thế hơn so với đội khách để cụ thể hóa và giành thắng lợi.

  

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, việc thiếu vắng Oseni sẽ gây ảnh hưởng đôi chút đến lối chơi của Hà Nội FC bởi phong cách chơi của đội bóng Thủ đô có chút phụ thuộc vào cầu thủ ngoại này ở khâu phát triển tấn công. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho trận lượt về, Hà Nội FC đã có phương án tập luyện thay thế cho Oseni.

Trong thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều tin tức về việc cầu thủ hậu vệ cánh phải Đoàn Văn Hậu có nhiều khả năng sang thi đấu tại nước ngoài. Những luồng thông tin này được cho là đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của Đoàn Văn Hậu. Nói về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, chuyện Văn Hậu có đi hay không là lộ trình, định hướng của  Hà Nội FC.

"Thông tin Văn Hậu đi CLB khác là thông tin trên mặt báo, bản thân tôi làm chuyên môn chưa có trao đổi thông tin gì. Tất nhiên, Văn Hậu cũng sẽ có ảnh hưởng một phần. Còn chuyện Văn Hậu đi hay không là định hướng lộ trình của CLB. Nếu có lộ trình đấy thì cầu thủ và lãnh đạo CLB sẽ có tiếng nói chung để tìm ra được điều tốt nhất cho cầu thủ." - HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Minh Anh | 15:13 24/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục