Dortmund khẳng định Sancho không ra đi, M.U vẫn có lý do để hy vọng

14:59 Thứ ba 11/08/2020

Những diễn biến bất ngờ vẫn thường xảy ra trên thị trường chuyển nhượng.

 

 Nhìn lại buổi tập đầu tiên của Sancho với đội tuyển Anh

Chong set to join Werder Bremen  - Bóng Đá

 Ở tuổi 20, Jadon Sancho đã là một ngôi sao sáng của Borussia Dortmund. Mùa giải mới đây, anh ra sân 44 trận trên mọi đấu trường và ghi đến 20 bàn thắng. Manchester United đã công khai theo đuổi cầu thủ chạy cánh này từ lâu, tuy nhiên sau thời gian dài đàm phán, thương vụ vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 Mới đây, Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc đã chốt lại: "Sancho sẽ ở lại với chúng tôi mùa giải tới. Đó là quyết định cuối cùng", khiến hy vọng của Quỷ đỏ coi như tiêu tan.

Dembele anticipated to travel to Portugal with rest of squad, doctors to determine his availability for Bayern match - Bóng Đá

 Tuy nhiên khi nhìn lại thời điểm năm 2017, Michael thậm chí đã có tuyên bố đanh thép hơn về khả năng Ousmane Dembele rời Dortmund: "Không đời nào. Chúng tôi nhìn thấy ở cậu ấy một tài năng xuất chúng, là người có thể làm nên những điều đặc biệt". Nhưng ngay mùa hè đó, Dembele đến Barcelona với mức phí 145 triệu euro.

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 Do đó, nhiều khán giả không tin vào lời khẳng định của Michael, cho rằng đây chỉ là một chiêu thức để trả giá với Quỷ đỏ: "Michael Zorc giống giới chủ Spurs. Họ luôn khiến người mua bực bội cho đến khi đạt được mức giá mong muốn. Ông ta nên bị FIFA bắt phạt. Đây là hành động gian trá không thể chấp nhận. Ông ra đang thúc ép Man Utd và đó là điều không được phép."

  
Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 "Tôi sẽ không bao giờ tin lời Zorc. Họ chỉ nhắm đến mức phí chuyển nhượng cao nhất có thể và sẵn sàng lừa dối dư luận, nói rằng cầu thủ của chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Thật biết cách làm ăn."

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 Một người gợi lại trường hợp của Dembele: "Vậy giờ tất cả những gì Sancho phải làm là bỏ tập, ngồi chơi game và lờ mọi cuộc gọi. Sau đó cậu ấy sẽ được mang ra khỏi Dortmund."

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 "Kể cả Fabian Delph ngày xưa cũng nói anh ta không thể rời Aston Villa, anh ta là đội trưởng của họ. Ngay giờ sau thì ký hợp đồng với Man City."

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 "Zorc nói như vậy nghĩa là hợp đồng này sắp thành công. Chào mừng đến với Man United, Sancho!"

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 "Không giống Sancho, Dembele đã từ chối đến buổi tập và cố gắng tạo áp lực lên CLB để được đến Barcelona."

Michael Zorc Sancho Dembele - Bóng Đá

 "Sự khác biệt giữa 2 trường hợp rất rõ ràng. Một đội bóng lớn muốn có Dembele nên thỏa thuận được thông qua, nhưng trường hợp của Sancho thì không như vậy."

Thanh Vũ | 14:29 11/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục