Công Phượng ra sân, bỏ lỡ cơ hội mười mươi trong trận đấu của U21 Sint-Truiden

07:45 Thứ tư 30/10/2019 | 2

TinTheThao.com.vnNguyễn Công Phượng đã được ra sân trong đội hình của đội U21 Sint-Truiden ở trận đấu với U21 OH Leuven.

Nguyễn Công Phượng liên tục bị lãng quên trong danh sách đăng ký của đội 1 Sint-Truiden trong những trận đấu ở giải quốc nội Bỉ. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ gốc Nghệ An đã 7 lần liên tiếp bị HLV Marc Brys gạch tên.

Với tình hình này, anh được BHL cho thi đấu cùng với đội U21 Sint-Truiden để duy trì trạng thái thi đấu và hoà nhập tốt hơn với lối đá được định hình từ đội trẻ. Và ở trận đấu giữa Sint-Truiden và U21 OH Leuven, CP10 đã góp mặt và tạo ra một vài điểm nhấn.

Công Phượng ra sân, bỏ lỡ cơ hội ngon ăn trong trận đấu của Sint-Truiden - Bóng Đá

 Công Phượng ra sân trong màu áo U21 Sint-Truiden.

  

Ở trận đấu này, Công Phượng được xếp đá cùng Messi Hàn Lee Seung-woo trên hàng công và khiến hàng thủ đội bạn nhiều phen khốn khổ. Trong đó, cựu tiền đạo của HAGL bỏ lỡ một tình huống ngon ăn rất đáng tiếc. Nhận bóng căng ngang của đồng đội, Công Phượng băng vào dứt điểm nhưng bóng lại bị thủ thành đội bạn cản phá.

Chung cuộc, U21 Sint-Truiden nhận thất bại 1-6 và hy vọng với màn trình diễn này, Công Phượng sẽ ghi điểm trong mắt của HLV Marc Brys. Những nỗ lực của tiền đạo ĐT Việt Nam trên đất Bỉ thậm chí đã được truyền thông Hàn Quốc ca ngợi đặt trong bối cảnh so sánh với Lee Seung-woo.

Trang DongA viết: "Kể từ khi chuyển sang thi đấu tại Bỉ, đây đã là trận đấu thứ 7 mà Lee Seung-woo không thể ra sân thi đấu và thậm chí là còn không có tên trong danh sách đăng ký 19 cầu thủ của Sint-Truiden. Ngay cả Nguyễn Công Phượng - cầu thủ Việt Nam từng thi đấu cho Incheon - dù không ra sân nhưng cũng xuất hiện nhiều hơn cả Lee."

Đăng Huy | 07:40 30/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục