Chủ tịch lên tiếng, bảo vệ "bom tấn" mùa đông của Dortmund trước sức ép dư luận

13:11 Thứ tư 15/01/2020

TinTheThao.com.vnErling Haaland vừa được chủ tịch tại câu lạc bộ lên tiếng bảo vệ.

Erling Haaland đã khoác áo Borussia Dortmund vào TTCN mùa đông năm nay. Với những gì chân sút người Na Uy thể hiện trong giai đoạn vừa qua, anh hứa hẹn sẽ giúp hỏa lực của Dortmund được nâng cấp.

Thế nhưng, khi Haaland cập bến Signal Iduna Park, NHM bắt đầu nghi ngại sự hòa nhập của anh tại Bundesliga. Lúc này, Haaland vẫn còn quá trẻ để tỏa sáng ở 1 trong những giải đấu hàng đầu châu Âu. Nói về điều này, chủ tịch Reinhard Rauball của Dortmund đã lên tiếng bảo vệ chàng tân binh sinh năm 2000:

"Đầu tiên, chúng tôi không nâng tầm cậu ấy quá mức. Tiếp theo, cậu ta chỉ mới 19 tuổi thôi nên cần trao cho cậu ta cơ hội để tiếp tục phát triển. Dortmund hoàn toàn tin tưởng cậu ta sẽ giúp câu lạc bộ thể hiện được những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi cần đặt cậu ta vào một tình cảnh tránh những ý kiến tiêu cực xuất phát từ bên ngoài đội bóng. Tôi có thể xác nhận rằng cậu ta sẽ có sự hòa nhập tại Dortmund."

Chủ tịch lên tiếng, nói lời chuẩn mực dành cho

 Haaland được kỳ vọng rất nhiều ở Dortmund.

  

Bên cạnh Rauball, HLV Lucien Favre cũng bày tỏ sự phấn khởi khi có Haaland trong đội hình.

"Tôi nghĩ đây là thương vụ chất lượng. Haaland có tiềm năng rất lớn và có điều gì đó đặc biệt. Ở Salzburg, cậu ta đã ghi nhiều bàn thắng đẹp nên tôi không hiểu được tại sao cậu ta không tái hiện điều đó ở Bundesliga."

Video tài năng của Sancho:

Lữ Phong | 12:13 15/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục