Biểu tượng của Liverpool: "Đó là vấn đề lớn nhất của Man Utd"

18:41 Thứ ba 21/01/2020

TinTheThao.com.vnCác cổ động viên Man Utd sẽ cảm thấy không vui với những phát biểu từ Steve Nicol.

Manchester United được kỳ vọng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên mọi thứ tại Old Trafford lúc này vẫn đang gói gọn trong hai từ thảm họa và mới đây nhất, tình cảnh của MU càng khó khăn hơn với cú sốc mang tên Marcus Rashford.

Và theo cựu danh thủ Liverpool - Steve Nicol, nhà cầm quân người Na Uy sẽ khó lòng xoay chuyển được mọi thứ khi mà các ngôi sao chất lượng sẽ không muốn gia nhập Quỷ đỏ.

Trên ESPN FC, ông nói:

CĐV M.U nổi điên:

Solskjaer sẽ khó có thể thay đổi tình cảnh tồi tệ của MU, theo Steve Nicol.

"Lấy ví dụ về Anthony Martial, đôi khi cậu ấy tạo ra điều gì đó tuyệt vời khiến bạn nghĩ 'ồ, chàng trai này thật tài năng', và sau đó cậu ta lại biến mất, rồi khi bạn ném cậu ấy qua một bên, cậu ấy lại làm nên chuyện."

  

"Làm sao Man Utd có thể đẩy Martial đi và mang về một người tốt hơn? Việc Haaland chọn Dortmund thay vì United đã nói lên tất cả."

"Họ không thể mạnh tay thanh lọc lực lượng, vì ai sẽ là người được mang về? Khi mang về một phương án thay thế, đó phải là nhân tố tốt hơn quân bài bạn đang sở hữu."

"Chúng ta nói về Pereira, về Matic, nhưng bài toán ở đây đó là làm sao họ tìm được một người thay thế tốt hơn? Đó là vấn đề lớn nhất MU có bây giờ."

Tưởng nhớ Emiliano Sala:

Anh Tú | 18:11 21/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục